สาวโร่แจ้งตร.ผัวเก่าฉุดไปซ้อมขืนใจ ถ่ายคลิปประจาน แค้นจะแต่งงานใหม่(คลิป)

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนางจิระวดี อายุ 28 ปี โดนอดีตสามีฉุดไปขืนใจแล้วทุบตีต่อหน้าลูกน้อย ถ่ายคลิปแบล๊กเมล์ แถมยังขู่ฆ่าซ้ำอีก จนสุดท้ายต้องขึ้นโรงพักแจ้งความให้ดำเนินคดี

โดยนางจิระวดี ซึ่งเป็นชาวอ.โคกสูง จ.สระแก้ว เปิดเผยว่า เมื่อ 2 ปีก่อนได้รู้จักกับนายสงกรานต์  อายุ 33 ปี เป็นชาวอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว กระทั่งตกลงปลงใจแต่งงานกันและมีลูกด้วยกัน 1 คน ตอนนี้อายุ 1 ปี 3 เดือน แต่หลังจากที่อยู่กินกันแล้วกลับทราบว่านายสงกรานต์มีภรรยาและมีลูกอยู่แล้ว จึงขอเลิกรา จากนั้นนายสงกรานต์ได้ขนทรัพย์สินของตนกลับไปอยู่กับภรรยาและลูก
นางจิระวดีกล่าวว่า กระทั่งตนได้พบรักใหม่และเตรียมจะแต่งงานกับแฟนใหม่ ปรากฏว่านายสงกรานต์ได้โทรศัพท์มาหา และบอกว่าคิดถึงลูกสาว ตนก็หลงเชื่อคิดว่านายสงกรานต์คิดถึงลูกสาวจริงๆ แต่ที่ไหนได้พอตนเผลอ ก็ถูกนายสงกรานต์ฉุดกระชากลากตัวขึ้นรถจักรยานยนต์ พร้อมลูกสาว ไปยังอำเภอตาพระยา เข้าไปพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง

จากนั้นนายสงกรานต์ก็ยึดโทรศัพท์ แล้วทำการทุบตีตนต่อหน้าลูกสาว ก่อนฉีกเสื้อผ้าข่มขืนตนแล้วถ่ายคลิปวิดีโอ ขณะลงมือข่มขืนตนเองไว้ด้วย หลังข่มขืนเสร็จแล้ว ตนจึงได้อ้อนวอนขอให้นำตนเองกลับมาส่งบ้าน โดยรับปากว่าจะไม่แจ้งความและจะรับโทรศัพท์ที่นายสงกรานต์โทร.มาหาทุกครั้ง นายสงกรานต์จึงใจอ่อน พามาส่งที่บ้าน

นางจิระวดีกล่าวว่า หลังกลับมาบ้านตนจึงได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟัง แม่จึงพาไปแจ้งความที่สภ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ขณะนี้ตนมีความหวาดกลัวมาก เนื่องจากนายสงกรานต์ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาข่มขู่ที่บ้านว่าจะฆ่าให้ตายทั้งหมดรวมถึงแม่ด้วย นอกจากนั้นนายสงกรานต์ยังนำคลิปที่ข่มขืนตนเองไปโพสต์ประจานในเฟซบุ๊กและไลน์ ทำให้ตนได้รับความอับอายอย่างมาก เนื่องจากตอนนี้ตนเองมีสามีใหม่แล้วและกำลังจะแต่งงานกันในเร็วๆนี้ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่าสามีใหม่จะยอมแต่งงานด้วยหรือเปล่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon