มือกลองตัวน้อยเผย ไม่มีวันลืมร่วมแจมกับพี่ตูน

เข้าสู่วันที่ 17 แล้ว โครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” วันที่ 17 พฤศจิกายน ตูน บอดี้สแลม หรืออาทิวราห์ คงมาลัย ร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดังพร้อมคณะยังคงวิ่งในพื้นที่สุราษฎร์ธานี
ออกสตาร์ตเซตแรกเวลา 6 โมงเช้า ที่กองบังคับการกองบิน 7 อ.พุนพิน วิ่งบนถนนเอเชีย สาย 41 มุ่งหน้า สวนโมกขพลาราม อ.ไชยา รวม 21 กิโลเมตร ตลอดเส้นทางมีประชาชนมาคอยต้อนรับ ให้กำลังใจ และร่วมบริจาคเป็นระยะๆ รวมถึงผู้ที่สัญจรไป ถ้าพบผู้สูงอายุที่มารอ ตูนจะวิ่งเข้าไปขอพรเพื่อเป็นกำลังใจด้วยสีหน้ายิ้มแย้มเหมือนที่ผ่านมา

ขณะที่การวิ่งวันที่ 16 พฤศจิกายนของโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ที่สุราษฎร์ธานี ระหว่างที่ตูน บอดี้สแลม วิ่งมาถึงหน้ามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีวงดนตรีของนักเรียนตัวน้อย 4 คนเล่นอยู่ ตูนวิ่งเข้าไปแจมร่วมร้องเพลง ‘แสงสุดท้าย’ อย่างสุดมัน

น้องบอสมือกลองตัวน้อยที่ได้ร่วมแจมกับพี่ตูน โพสต์เฟซบุ๊กลงภาพโชว์ฟอร์มสุดเหวี่ยงกับนักร้องในดวงใจ พร้อมแคปชั่นว่า “ถ้าความสุขของผมคือการได้ตีกลอง วันนี้คงเป็นอีกหนึ่งวันที่ผมจะมีความสุขไม่มีวันลืม เพราะผมได้ตีกลองต่อหน้าฮีโร่ในดวงใจของผม อยากบอกว่า ‘ผมรักพี่ตูนมากครับ’ #เรารักพี่ตูน #ก้าวคนละก้าว”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชีวิตกระทิง โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน
บทความถัดไปพนง.รร.เห็นผิดสังเกต หลังหนุ่มเมาเงียบหายทั้งคืน พบอีกทีเป็นศพ คาดล้มศีรษะฟาดพื้น