เจออีก4เหยื่อสาว โดนจับหน้าอกบนรถเมล์ แฉหนุ่มโรคจิตทำงานสนามบิน(คลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า “แฟนผมขึ้นรถไปซื้อของแต่เจอโรคจิต โดนจับ 2-3 ครั้งถึงจะรู้ตัวได้ถ่ายคลิปไว้” ซึ่งในคลิปดังกล่าวเป็นภาพระหว่างที่แฟนสาวผู้โพสต์นั่งอยู่บนรถโดยสารประจำทางสาย 8 วิ่งระหว่างแฮปปี้แลนด์-สะพานพระพุทธยอดฟ้า ก่อนมีมือปริศนาลอดผ่านช่องว่างระหว่างเบาะรถมาพยายามจับหน้าอก ทำให้เหยื่อสาวโวยวาย ทว่าชายคนดังกล่าวอ้างไม่ได้ทำแต่อย่างใด

ล่าสุดได้รับการเปิดเผยจากน.ส.พนิดา เชียรชนา อายุ 24 ปี ผู้ถ่ายคลิปกล่าวว่า “วันเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 26 พ.ย. จนเดินทางมาจากจ.สระบุรี และมาต่อรถที่อนุสาวรีย์ชัยฯ และขึ้นรถโดยสารประจำทางสาย 8 ต่อไปยังสำเพ็ง เพื่อรับกระเป๋าไปขายที่บ้าน”

“ช่วงที่รถเมล์ขับมาถึงแยกยมราช รู้สึกถึงความผิดปกติเหมือนมีอะไรมาโดนหน้าอก แต่ก็คิดว่าเป็นสายกระเป๋าที่สะพาย แต่พอผ่านไปเรื่อยๆก็เป็นอย่างเดิมถึง 2-3 ครั้ง จึงตัดสินใจเปิดกล้องหน้าโทรศัพท์ เพื่อถ่ายคลิปวิดีโอ พักเดียวเห็นมือปริศนาพยายามล้วงผ่านซอกเบาะรถมาจับหน้าอก จึงลุกขึ้นโวยวายและถามว่าทำแบบนี้ทำไม โรคจิตหรือเปล่า? แต่ชายคนดังกล่าวกลับปฏิเสธและบอกว่าเข้าใจผิด ไม่ได้ทำ แต่ตัวเองก็ยืนยันได้ถ่ายคลิปไว้จะเข้าใจผิดได้อย่างไร แต่ชายคนนั้นยังไม่ยอมรับและรีบวิ่งลงจากรถไป ซึ่งคนบนรถเองก็ไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลย นั่งเงียบกันทั้งหมด”

น.ส.พนิดากล่าวอีกว่า ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตกใจมาก เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ปกตินั่งรถเมล์สายนี้สัปดาห์ละครั้ง เพื่อไปซื้อกระเป๋ากลับไปขายที่สระบุรี พอมีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นก็คงต้องระวังมากกว่าเดิม และต้องระมัดระวังให้มากกว่านี้

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ได้มีผู้เสียหายรายอื่นอีก 4 รายเข้ามาแสดงความเห็นในทำนองเดียวกันโพสต์ว่าเคยเจอชายรูปร่างหน้าตาคนเดียวกับในคลิปพยายามลวนลามบนรถประจำทางเช่นกัน

โดยน.ส.ปรียา ปราณีตพลกรัง อายุ 24 ปี อีกหนึ่งผู้เสียหายที่ถูกชายคนดังกล่าวลวมลาม กล่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 18 ส.ค. ตนและเพื่อนอีกคนได้ขึ้นรถโดยสารประจำทางสาย 8 บริเวณป้ายรถเมล์ซอยลาดพร้าว 122 เพื่อไปมหาวิทยาลัย ระหว่างที่รถขับมาถึงสะพานควายรู้สึกเหมือนมีอะไรมาถูกบริเวณใกล้ๆหน้าอกประมาณเกือบ 10 ครั้ง ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรจนสงสัยและเปลี่ยนมาลองนั่งแบบหลังไม่พิงเบาะดู เห็นมือชายคนหนึ่งพยายามสอดผ่านช่องว่างเบาะรถมาจับหน้าอก จึงลุกขึ้นโวยวายและด่า แต่ชายคนดังกล่าวได้ปฏิเสธและบอกว่าเป็นการเข้าใจผิด แต่ตนไม่ยอมและต่อว่า ก่อนที่จะย้ายที่นั่งและไปบอกคนขับรถและกระเป๋ารถเมล์ ทว่าทั้งสองกลับไม่ได้พูดหรือช่วยเหลืออะไรเลย

น.ส.ปรียากล่าวอีกว่า จากนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งขึ้นรถมาและเดินไปนั่งตรงเบาะที่ตนนั่งข้างหน้าชายคนดังกล่าว ตนเลยตะโกนบอกให้เขาระวังชายคนนั้นเป็นโรคจิต และพยายามลวนลามตนเมื่อครู่

เมื่อถามต่อว่าวันนั้นได้แต่งกายล่อแหลมหรือกระโปรงสั้นหรือไม่ น.ส.ปรียา กล่าวต่อว่า วันนั้นแต่งตัวไปเรียนตามปกติ ใส่กระโปรงพลีทยาวถึงขาเลยด้วยซ้ำ และเสื้อติดกระดุมถึงคอด้วย

นอกจากนี้ได้มีการตรวจสอบพบด้วยว่า ชายที่ต้องเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุหื่นหลายครั้งบนรถเมล์ พบทำงานอยู่ที่สนามบินแห่งหนึ่ง ก่อนมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้เหยื่อสาวที่โดนลวนลามทั้งหมดแจ้งความเอาผิดชายโรคจิต เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำกับเหยื่อสาวรายอื่นๆอีก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon