ดาราสาวถูกจับคาด่าน โดนเรียกตรวจเจอเมาแล้วขับ ขอโทษทำผิดไปแล้ว

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 29 พ.ย. ร.ต.อ.สายันต์ พัดไธสง รอง สว.จร.กก.5.บก.จร. นำกำลังเจ้าหน้าที่จราจร ตั้งด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ อยู่บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. พบรถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กฐ 4646 กทม. โดยมี น.ส.นันทนิตย์ หรือ เจน สมานประธาน อายุ 23 ปี ดาราและนางแบบสาว เป็นคนขับรถคันดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเรียกเข้ามายังด่านและขออนุญาตตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ จากการตรวจวัด พบปริมาณแอลกอฮอล์ 63.9 มิลลิกรัม เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกินกว่ากฎหมายกำหนด จึงได้ทำบันทึกจับกุมก่อนส่งตัวดำเนินคดี ที่สน.บางเขน

ด้าน น.ส.นันทนิตย์ ให้การว่า ตนเป็นนางแบบและนักแสดงประกอบเคยถ่ายทําละครสั้นบันทึกกรรมกับช่อง 3 ซึ่งวันนี้ก่อนถูกจับกุม เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตนได้ไปนั่งดื่มและทานอาหารกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งและมีเพื่อนนางแบบที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยตนได้ดื่มแชมเปญไปไม่กี่แก้ว ก่อนจะขับรถกลับบ้านพัก ย่านวงเวียนอนุสาวรีย์บางเขน ก่อนเจอด่าน ซึ่งตนก็ยอมรับและเป่าเครื่องวัดโดยดีไม่มีการขัดขืนกับเจ้าหน้าที่ ครั้งนี้ถูกจับเมาแล้วขับเป็นครั้งแรกจึงอยากจะขอโทษที่ผิดกฎหมาย

ร.ต.ท.ปณิภัค ศิลาโชค รอง สว.(สอบสวน)สน.บางเขน กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา ขับขี่ขณะเมา ก่อนให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน เป็นเงินสด จำนวน 20,000 บาท ก่อนนัดอีกครั้งในเวลา 08.00 น. วันที่ 30 พ.ย. เพื่อส่งฟ้องศาลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ในหลวง’ โปรดเกล้าฯ ขยายเวลาชมพระเมรุมาศถึง 31 ธ.ค.
บทความถัดไป“เอ็นซี”จับเทรนด์อสังหาฯยกระดับออกซีรีส์บ้านใหม่ ดันยอดขายปลายปี