เครียดเลิกสามี! สาววัย 26 คว้ามีดกระหน่ำแทงลูก

ตำรวจโรงพักบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุแม่เกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดทำร้ายร่างกายลูกภายในห้องเช่า ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุพบกองเลือดและมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกแทงเข้าหน้าอกเกือบ 20 แผล ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ลูกสาว อายุ 8 ขวบ ถูกแทงที่หน้าอกขวา 1 แผล แขนซ้าย 2 แผล และด.ช.ซี (นามสมมุติ) ลูกชาย อายุ 8 เดือน ถูกแทงเข้าหน้าอก 4 แผล หลังเท้า 1 แผล ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.บางปะกงไปก่อนแล้ว

สอบสวนญาติ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุกำลังล้างจานอยู่หลังห้อง แล้วได้ยินเสียงหลานร้องไห้ จึงเดินมาดู ก็พบว่าหลานชายกำลังนอนร้องไห้อยู่โดยมีเลือดออกจำนวนมาก จึงรีบอุ้มขึ้นมาจากที่นอน และเห็นแม่เด็กถือมีดอยู่ในมือ ขณะเดียวกันก็พบหลานสาวอีกคนถูกแทงนอนฟุบจมกองเลือดอยู่หน้าห้องเช่า ซึ่งทีแรกนึกว่าถูกรถชน ก่อนจะพบว่าเด็กทั้งสองคนถูกแม่ใช้มีดแทงตามร่างกาย โดยแม่เด็กก็ใช้มีดแทงตัวเองหลายแห่ง จนตัวชุ่มไปด้วยเลือด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยช่วยพาตัวทั้งหมดส่ง รพ.

ขณะที่ยายของเด็กให้การว่า ตนเป็นคนเลี้ยงดูหลานทั้ง 2 คน เนื่องจากลูกสาวมีอาการเครียดปัญหาครอบครัวและเพิ่งเลิกกับสามีได้ไม่นาน ก่อนเกิดเหตุเดินออกมาซื้อนมให้หลานชาย โดยทิ้งหลานสาวอีกคนอยู่เป็นเพื่อนน้องในห้อง ไม่คิดว่าลูกสาวจะกล้าทำร้ายลูกตัวเองแบบนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon