พ่อเลี้ยงโหดตบลูกเลี้ยงตาบวมและภรรยาหูอื้อ

ตำรวจคลองหลวง ปทุมธานี รับแจ้งเหตุพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงและภรรยาได้รับบาดเจ็บภายในซอยสุขสมบูรณ์ หมู่ 8 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบนางสาวจินดารัตน์ ทองคำ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/8 หมู่ 14 ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี และเด็กชายณัฐวุฒิ หรือน้องไอร์ อายุ 11 ปี

นางสาวจินดารัตน์ ทองคำ บอกว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตนได้ทะเลาะกับสามีชื่อนายวิเศษ เทศารินทร์ อายุ 41 ปี ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของลูกชายตน โดยสามีกล่าวหาว่าตนไปรับช้า ซึ่งสามีตนทำงานเป็นหัวหน้า รปภ. อยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง และตนก็เป็นแม่ค้าขายผลไม้

ขณะที่ตนทะเลาะกับสามีอยู่นั้น ลูกชายจะนำโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปเป็นประจำ ทำให้สามีตนโมโหจับโทรศัพท์มือถือตบเข้าไปที่บริเวณตาข้างซ้ายจนบวมเขียวอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ ตาขวาของลูกชายตนเองยังเป็นโรคสายตาขี้เกียจ มองไม่ค่อยชัด และสามีก็ได้ตบมาที่หูข้างซ้ายของตนด้วยจนตนเองหูอื้อ

เมื่อตนเห็นว่านายวิเศษตบลูกชาย ตนเองก็ได้คว้าอาวุธมีดมาป้องกันตนเองและลูกชาย นอกจากนี้ นายวิเศษยังท้าให้ตนไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเขาอ้างว่าพี่ชายเป็นตำรวจ

นางสาวจินดารัตน์ยังบอกอีกว่า จะพาลูกชายเข้าไปร้องทุกข์กับทางมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

ขณะที่ ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากสอบสวนเสร็จแล้วได้ทำใบหนังสือส่งตัวแม่-ลูกทั้ง 2 คนไปตรวจที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบบาดแผลอีกครั้งพร้อมทั้งจะได้ติดตามพ่อเลี้ยงโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซัมซุง เผยนวัตกรรมทีวีสุดอัจฉริยะ ครั้งแรกในโลกกับ “เดอะวอลล์” โมดูลาร์ ไมโครแอลอีดี หน้าจอ 146 นิ้ว
บทความถัดไปเลี้ยงสัตว์ให้อารมณ์ดี