ภาพเหตุการณ์นาที 2คนร้ายยิงกระหน่ำเก๋งโตโยต้าวีออส ตำรวจเร่งล่า(คลิป)

ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายผู้ก่อเหตุลอบยิงคนขับรถยนต์โตโยต้าวีออส แยกคลองเตย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พบลักษณะการยิงเป็นมืออาชีพ เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งก่อนและหลังลงมือ

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนะเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ น.ส.สุวิมล ขวัญอ่อน แฟนของ นายสุวิทย์ อนันต์นทีชัย ที่ถูกลอบยิงขณะขับรถยนต์ที่ บริเวณแยกคลองเตย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ให้การที่เป็นประโยชน์ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ และตำรวจยังไม่ตัดประเด็นการก่อเหตุประเด็นใดทิ้ง ทั้งประเด็นชู้สาว และความขัดแย้งส่วนตัว โดยฝ่ายสืบสวน เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และคาดว่าน่าจะออกหมายจับผู้ก่อเหตุได้ เพราะลักษณะการก่อเหตุ มือปืนมีการยิงลักษณะเป็นมืออาชีพ

พ.ต.อ.กฤษณะ กล่าวว่าคดีนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งให้ดำเนินการอย่างรอบคอบ พร้อมยืนยันว่า ที่เกิดเหตุอุกฉกรรจ์ขึ้นหลายครั้งในช่วงนี้ ตำรวจมีมาตรการด้านการป้องกันเหตุอย่างเต็มที่ แต่ก็ยอมรับว่า ปัญหาการซื้อหรือครอบครองอาวุธปืนได้ง่าย ทำให้บางครั้ง การนำปืนไปก่อเหตุอาชญากรรม เกิดขึ้นได้ง่ายเช่นเดียวกัน แต่ทั้งนี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีมาตรการเข้มงวด ทั้งการปราบปรามผู้มีอิทธิพล และการกวาดล้างอาชญากรรมอย่างต่อเนื่อง

บทความก่อนหน้านี้ระทึก! เพลิงไหม้โรงสีข้าวกลางเมืองสกลฯ เสียหายหลายล้านบาท(คลิป)
บทความถัดไปกรมควบคุมมลพิษ ชี้ อากาศภาคเหนือเริ่มมีผลกระทบสุขภาพแล้ว แม่สายฝุ่นสูงสุด