คนร้ายขึงสายไฟข้ามถนน จยย.ขับผ่านถูกลำคอล้มคว่ำบาดเจ็บ

ตำรวจโรงพักเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับเเจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับสายไฟที่ขึงข้ามถนน สายถนนเสนา-วัดทางหลวง จนรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณ ใกล้เคียงกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลรางจระเข้ ม.3 ต.รางจรเข้ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินเทา หมายเลขทะเบียน ขฉน 561พระนครศรีอยุธยา พลิกคว่ำตกลงไปข้าง ใกล้กันพบนายประทีป ฤทธิเเพทย์ อายุ 49 ปี มีบาดเเผลถลอกที่บริเวณลำคอ โดยนายประทีปเล่าว่า ตนได้ขับรถจักรยานยนต์มาตามทางเพื่อกลับบ้านพักในอ.บางซ้าย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจักรยานยนต์คันที่ขับนำหน้ามาได้ก้มหลบสายไฟที่อยู่กลางถนน ตนเองหลบไม่ทัน จึงทำให้คอของตนชนเข้ากับสายไฟจนตกข้างทาง

ขณะที่ นางสาวพิมพา ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเเละผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามกันมา ตนขับนำหน้าผู้บาดเจ็บมา เป็นทางเปลี่ยวจึงได้เปิดไฟสูงเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตนได้เห็นสายไฟสีฟ้าขึงข้างถนน ตนจึงก้มหลบได้ทัน เเต่รถจยย.ของคนเจ็บ ที่ขับตามหลังมาหลบไม่ทันจึงถูกสายไฟเข้าที่ลำคอจนรถของผู้ได้รับบาดเจ็บได้ล้มลง

จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบว่าเป็นสายสีดำผูกต่อกับสายสายไฟสีน้ำเงินยาวประมาณ 10 เมตร ผูกกับต้นไม้แล้วโยงข้ามไปอีกอีกฝั่งของถนน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจมีใครนำสายไฟมาขึงไว้เพื่อก่อเหตุชิงทรัพย์ โชคดีที่ช่วงหวะนั้นรถจยย.ขับตามกันมาอีกคันหลบทัน ทำให้คนร้ายไม่กล้าออกมา หรืออาจเป็นกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มูลนิธิสืบฯแถลงการณ์ถล่ม’เปรมชัย’ ย่ามใจ ไม่ละอาย ชื่นชม จนท.กล้าหาญ
บทความถัดไปอธิบดีพินิจฯแจงเยาวชน 17 ปีถูกฆ่ารัดคอเรือนนอน ส่ง 2 เยาวชนเข้าคุกผู้ใหญ่