หนุ่มติดมือถือ เสียบชาร์จแบตฟังเพลงตายบนที่นอน

ตำรวจโรงพักบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตถูกไฟฟ้าชอร์ตภายในห้องพักคอนโดเจริญสินธานี ตึก3 ชั้นที่ 3 ห้องเลขที่ 331 หมู่ 4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุ พบศพ นายราชัน สุยา อายุ 36 ปี ชาว อ.นาน้อย จ.น่าน อาชีพพนักงานโรงงาน สภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แต่พบปลั๊กไฟมีสายชาร์จเสียบคาโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่ด้านข้างผู้เสียชีวิต นอกจากนี้ พบหูฟังโทรศัพท์ยังเสียบคาหูอยู่ด้วย

จากการสอบถาม นางสุชาวดี อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นภรรยา เล่าให้ฟังว่า หลังจากเลิกงานกลับมาเมื่อช่วงเวลา20.30น. ซึ่งเป็นช่วง ที่นายราชันต้องไปทำงานกะกลางคืน จึงเรียกให้เปิดห้องแต่เรียกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่น จึงได้ไปตาม รปภ. ของคอนโด มาช่วยเปิดประตูแต่พอเปิดประตูเข้าไปดู พบว่าสามีนอนแน่นิ่งอยู่ จึงเขย่าตัวก็พบตัวแข็งทื่อเสียชีวิตไปแล้ว จากนั้นจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ จากการตรวจสอบภายในห้องก็ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างไร มีเพียงขวดเหล้าที่ตั้งอยู่ข้างโทรทัศน์ 1 ขวด ทางตำรวจสันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม.

เบื้องต้น ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ่อวิน กล่าวว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากเสียบปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ และเกิดไฟฟ้าดูด จนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมจุดบ่อวินนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon