แม่ใจร้ายผลักลูกแท้ๆตกคลองเสียชีวิต ก่อนหลบหนี

ตำรวจโรงพักบางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้ง มีเด็กจมน้ำเสียชีวิต ที่ คลองต้นนุ่นฝั่งเหนือ ม.5 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ข้างหมู่บ้าน ศิรารมย์

โดยภายในคลองพบศพเด็กชาย อายุ 2 ปี 2 เดือน สวมเสื้อคอกลมสีฟ้า ลายขาว กางเกงสีน้ำเงินคาด ขาวและแดง ทราบชื่อต่อมา คือ ด.ช. อดิศักดิ์ จันทสุริยา เสียชีวิตอยู่ในลำคลอง ตามตัวไม่พบบาดแผลใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ตำกว่า 3 ชม.สอบถามชาวบ้าน ไม่เคยมีใครพบเห็นเด็กที่เสียชีวิตดังกล่าว

ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้าน จนพบหญิงสาวสวมเสื้อสีส้มผมทอง นุ่งกาเกงยีน ต้องสงสัย จูงมือเด็กผู้เสียชีวิต เดินอยู่ที่สะพานข้ามคลองต้นนุ่นภายในหมู่บ้าน ซึ่งห่างจากจุดพบศพ 100 เมตร ระหว่างเดินเข้าถนนเลียบคลองอีกฝั่งของถนน ในช่วงเวลา 12.01 และหญิงสาวคนเดิมเดินหายออกจากหมู่บ้านไป เพียงคนเดียวช่วงเวลา 12.30 น.

เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุม ตัว น.ส.อรวณิชยา ด่านแก้ว อายุ 21 ปี ชาวต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้ที่หน้าหมู่บ้านปิยะวรารมย์ ขณะกำลังยืนรอรถเพื่อที่จะหลบหนี นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.บางบัวทอง และยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุผลัก ด.ช. อดิศักดิ์ จันทสุริยา อายุ 2 ปี 2 เดือน ซึ่งเป็นลูกตัวเองแท้ๆตกลงไปในคลองจนเสียชีวิต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลนัดสอบพยานโจทก์3ปาก คดี’เปรี้ยว หั่นศพ’ ทนายเผยประเด็นใหม่นางนกต่อ
บทความถัดไปแก๊งปลอมเอกสารราชการรายใหญ่ หมายจับเพียบ เงินหมุนเวียนหลักล้านต่อเดือน