แม่แจ้งจับพ่อเลี้ยงชั่วข่มขืนลูกวัย 10 ขวบนานร่วม 3 เดือน

ตำรวจโรงพัก เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีเหตุพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ปี ภายในบ้านพักตำบลขามใหญ่ อำเภอเมืองอุบลราชธานี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียวภายในบ้านพบ นางนิด (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ลูกสาว ซึ่งยังมีอาการตกใจร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

สอบถามนางนิด ให้การว่า หลังเลิกงานช่วงค่ำ ตนกลับเข้ามาบ้านพบลูกสาวมีอาการปวดท้องน้อย จึงได้สอบถามแต่เด็กหญิงเอพยายามบ่ายเบี่ยงไม่ตอบเอาแต่ร้องไห้ จึงพยายามเค้นถามจนได้ความว่า ถูกนายบุญมี สายเบาะ อายุ 39 ปี สามีใหม่ที่มาอยู่ด้วยกันไม่นาน ทำการล่วงละเมิดและข่มขืนมานานกว่า 3 เดือน จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ตำรวจสอบปากคำนายบุญมี ก็ให้การรับสารภาพว่า ได้ข่มขืนเด็กหญิงเอจริง โดยอ้างว่า ครั้งแรกเมื่อประมาณ 3 เดือนก่อน ขณะที่ตนเองดื่มสุราอยู่ในบ้านหลังเก่าเมื่อตอนกลางวัน และนางนิด ไม่อยู่บ้านปล่อยให้ตนอยู่กับเด็กหญิงเอลูกเลี้ยงตามลำพัง ตนได้เข้าไปกอดและหอม เด้กหญิงเอ จึงเกิดอารมณ์ลงมือข่มขืนเด็กหญิงเอไป 1 ครั้ง

แต่หลังจากนั้น ก็เพียงใช้อวัยวะเพศถูไถ ไม่ได้ทำการข่มขืนเด็กหญิงเออีกแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหานายบุญมี กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม คุมตัวไว้รอการดำเนินคดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พระนั่งรถไฟเข้ากรุงมาบิณฑบาต! ถูกวัยรุ่นชักมีดแทง
บทความถัดไปกำเงินเตรียมไว้ก่อน เตรียมประกาศใช้สัญญาเช่าซื้อรถใหม่ ลดต้น ลดดอก แก้เอาเปรียบผู้บริโภค!