สยอง! สาวขี่จยย.โดนสายอินเตอร์เน็ตเกี่ยวหวิดขาด ติดคาหมวกกันน็อก ดับคาที่

วันที่ 25 เม.ย. ร.ต.อ.สิงหา หงส์อ่อน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุสายส่งสัญญาณอินเตอร์เน็ตเกี่ยวคอคนขี่รถจยย.เสียชีวิตคาที่ บริเวณเยื้องกับปากทางเข้าโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย หน้าวัดป่านันทิการาม ถนนเหล่านาดี ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น

ที่เกิดเหตุพบสายส่งสัญญาณอินเตอร์เน็ตขาดห้อยระโยงระยางอยู่ในจุดเกิดเหตุ ส่วนที่กลางถนนสี่เลนพบศพ น.ส.มณีเนตร เจริญเหง่า อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 8 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น สภาพที่ลำคอถูกสายอินเตอร์เน็ตบาดคอเป็นแผลลึกจนเกือบขาด และมีรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำแดง ทะเบียน 1กม-1357 ขอนแก่น ล้มคว่ำอยู่

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถยนต์ขนาดใหญ่วิ่งมาจากถนนมิตรภาพเลี้ยวเข้าถนนเหล่านาดีและจะเข้ามาส่งของในเมืองขอนแก่น เมื่อขับผ่านโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัยได้เกี่ยวสายส่งสัญญาณอินเตอร์เน็ตจนห้อยระโยงระยางอยู่บนถนน ขณะเดียวกันผู้ตายได้ขี่รถ จยย.ตามหลังมาไม่ทันระวังจึงถูกสายอินเตอร์เน็ตบาดเข้าที่คออย่างแรงจนคอเกือบขาดเสียชีวิตคาที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้มูลนิธินำไปเก็บไว้รักษาไว้ที่ ร.พ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น เพื่อติดตามญาติผู้ตายมารับศพไปดำเนินการทางศาสนา พร้อมทั้งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สีกากี’ยากจะลืม โครงการยักษ์ 396โรงพักทดแทน
บทความถัดไปวาตภัยกระทบ 20 จังหวัด ปภ.เตือน 26-28 เม.ย.นี้เตรียมรับมือพายุฝน ลมแรง ลูกเห็บตก