ช็อก! แฟนสาวประกาศจบสัมพันธ์ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ

เป็นที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้ทำผลงานด้วยการชกชนะน็อก โรมัน กอนซาเลซ ซึ่งเป็นคู่ปรับเก่าชาวนิการากัว จนทำให้เจ้าแหลมกลายเป็นเจ้าของแชมป์โลกรุ่น ซุปเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) เมื่อปี 2560 กระทั่ง เมื่อเจ้าแหลมเดินทางกลับถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 2560 เจ้าแหลมได้ทำเซอร์ไพร์ส “น้องเก๋” หรือพัชรีวรรณ กัณหา ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานกลางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นของครอบครัวที่ไปรอให้การต้อนรับเจ้าแหลมในการเดินทางกลับมาบ้านในครั้งนั้น

ล่าสุด “น้องเก๋” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวสุดช็อกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับแฟนหนุ่ม โดยมีข้อความว่า “เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะค่ะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสู้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะค่ะ ขอบคุนทุกๆกำลังใจค่ะ” ซึ่งหลังจากที่ข้อความถูกเผยแพร่ออกมานั้น ทำให้บรรดาแฟนคลับของเจ้าแหลม และคนที่ชื่นชมความรักของคนทั้งคู่ต่างมาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเคารพในการตัดสินใจของทั้งคู่


สำหรับเจ้าแหลม และ เก๋ ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 15 ปี โดยคบหากันตั้งแต่วัยเรียน ซึ่งฝ่ายหญิงมีอายุ 16 ปี ฝ่ายชายก็ชวนแฟนสาว เข้ามาทำงานในเมืองหลวง เพื่อพิสูจน์ให้ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ครอบครัวเห็นว่ารักกันจริง โดยเจ้าแหลมทำงานตั้งแต่ล้างจาน เป็นพนักงานส่งของ และ รปภ.ห้างสรรพสินค้า สลับกับการชกมวยหารายได้ และลำบากที่สุด ถึงขั้นต้องกินบะหมี่สำเร็จรูปห่อเดียวกัน โดยเจ้าแหลม ยอมกินแค่น้ำ และให้เก๋ กินเส้นบะหมี่ ซึ่งครั้งนั้นทั้งคู่ยอมรับว่า ช่วงที่ผ่านมา เคยปัญหาเรื่องผู้หญิงเข้ามาข้องแวะกับฝ่ายชายบ้าง แต่ทุกครั้งแชมป์มวยโลกจะไม่สนใจ และเลือกน้องเก๋ เป็นอันดับ 1 เสมอ
ทั้งนี้ ก่อนออกมาประกาศเลิกฝ่ายเฟซบุ๊ก เก๋-พัชรีวรรณ ได้โพสต์เป็นนัยหลายข้อความ อาทิ
โอนเงินคืนเรียบร้อยแล้วนะค่ะ….เริ่มต้นการยุคนเดวอย่างเป็นทางการ…โชคดีนะค่ะ…
อยากกินปลาจุง….ช่วงนี้ต้องเน้นปลาเพราะว่าเริ่มโง่ๆ..

ดีชั่วยุที่ตัวทำสูงต่ำยุที่ทำตัว…เก่งพอที่ยอมรับความจิงในทุกๆเรื่องที่จะเกิด…พอแล้วจิงๆยุได้มีความสุขดี
โดยภายหลังจากที่ฝ่ายหญิงได้โพสต์ข้อความบอกเลิก ก็มีผู้เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย และอยากให้ทั้งสองกลับมาคืนดีอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้แบงก์แข่งเดือด งานมันนี่ เอ็กซ์โป จัดใหญ่จัดเต็ม กู้ 0% ดอกฝาก 4% มุ่งกลุ่มผู้สูงวัย
บทความถัดไปคนกรุงเมินกล้องยัง’ปาดหน้า’-‘เบียดแซง’ประเดิมวันแรกฝ่าฝืนเฉียด 3 หมื่น จยย.แชมป์