เก๋งซิ่ง 180 ชนเกาะกลางถนนพลิกคว่ำ ไฟลุกคลอก 2 ศพ

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถคันที่เกิดอุบัติเหตุที่ขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะชนเข้ากับเกาะกลางถนน บนถนนเพชรเกษม ทางแยกเข้าวัดลาดหญ้าแพรก ต.สระกระเทียม อ.เมือง จ.นครปฐม ขาเข้า กทม.เหตุเกิดเวลา 01.00 น.วันที่ 14 พ.ค.

รถพลิกคว่ำและเกิดไฟลุกไหม้ กู้ภัยช่วยกันดับไฟที่ลุกไหม้อย่างรุนแรงเพลิงสงบพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย ไหม้เกรียมอยู่ในที่นั่งคนขับ 1 ศพ เป็นชายและที่นั่งผู้โดยสารตอนหน้าด้านซ้าย 1 ศพ เบื้องต้นคาดว่าเป็นหญิง

ตำรวจสอบที่เกิดเหตุพบรอยเบรกเป็นทางยาวก่อนจะพุ่งชนเกาะกลางถนน และพบเอกสารที่ไม่ได้ถูกไฟไหม้เป็นบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อนางสาวจิราพร โต้งฟ้า ชาว จ.กาญจนบุรี และพบกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ระบุชื่อเจ้าของรถ นายชินโชติ หวายนำ ชาว จ.สมุทรปราการ รวมทั้งยังมีภาพถ่ายผู้ชายหน้าตาดี ใบหน้าตรงกับเอกสารสำเนาข้อมูลทะเบียนราษฎร์ของนายชินโชติ หวายนำ
แต่ไม่สามารถยืนยันได้ว่าศพผู้เสียชีวิตทั้งสอง เป็นบุคคลตามที่พบเอกสารในรถหรือไม่ เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เพื่อผ่าพิสูจน์และหาอัตลักษณ์บุคคล

ขณะเดียวกันตำรวจพบกล้องหน้ารถคันเกิดเหตุ กระเด็นหลุดออกมา และรอดพ้นจากการถูกไฟไหม้ นำเมโมรีการ์ดมาเปิดตรวจสอบพบว่ารถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนประสบเหตุวิ่งมาทางช่องทางด้านขวาสุดด้วยความเร็วที่ 181 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเชื่อว่าคนขับอาจเห็นว่าช่องทางที่วิ่งอยู่นั้นเป็นช่องทางยูเทิร์น ด้านหน้าเป็นเกาะกลางถนนกั้นเพื่อให้รถยูเทิร์นจึงได้ยกคันเร่ง พร้อมเบรก ก่อนชนเกาะกลางที่กั้นให้รถยูเทิร์นพลิกคว่ำและกล้องก็หยุดการบันทึกไป ขณะที่ชนพบว่าความเร็วของรถอยู่ที่ 162 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และก่อนชนมีเสียงสุภาพสตรีร้อง “ว๊าย” ตามด้วยเสียงรถชนพลิกคว่ำแล้วเงียบไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดคลิป ‘ต่อยแย่งหญิง’ ที่ด่านนอก อ.สะเดา ที่แท้นักท่องเที่ยวมาเลย์ทั้งคู่ (คลิป)
บทความถัดไปบิ๊กล็อต! วิสามัญฯ ขบวนการค้ายา ดับ 2 ของกลางยาบ้า 5 ล้านเม็ด เฮโรอีน 199 แท่ง(ชมคลิป)