พ่อค้าส้มตำวิ่งเข้าแทง สาว 19 ปี ที่กำลังตบตีกับเมีย

จากการที่ได้มีการถ่ายคลิปวิดีโอที่มีหญิงสาว 2 คน ได้ทะเลาะมีการดึงผมตบตีกันที่บริเวณกลางถนนกลางหมู่บ้านบ้านดงยวด หมู่ 9 ต.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ในงานบุญบั้งไฟ งานประจำปีของหมู่บ้าน และต่อมาได้มีชายสวมเสื้อยืดสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวกแก๊ป ได้วิ่งเข้ามาใช้อาวุธมีดจ้วงแทงหญิงสาวคนใส่เสื้อกล้ามสีดำ ที่ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.สุพัตรา อุ้ยหา อายุ 19 ปี ที่กำลังตบตีกันอยู่กับหญิงที่ใส่เสื้อสีชมพู ใส่ผ้ากันเปื้อนนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ 1 ครั้ง จนทำให้ น.ส.สุพัตราถูกแทงล้มลงนอนแน่นิ่ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนชายก่อเหตุได้หลบหนีไป

ต่อมา ตำรวจลงพื้นที่ทำการตรวจที่เกิดเหตุ และสอบพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ จนทราบตัวมือมีด คือนายมงคล เสวตวงษ์ อายุ 25 ปี เป็นพ่อค้าส้มตำรถเข็น ซึ่งได้มาขายส้มตำกับภรรยาในงานบุญบั้งไฟ

โดยคาดว่าหลังจากขบวนบั้งไฟแห่รอบหมู่บ้านเสร็จ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเขม่นกัน ซึ่งผู้ตายอาจจะเคยเป็นคู่อริกับภรรยาพ่อค้าส้มตำกันมาก่อน พอมาเจอกัน จึงได้มีปากเสียง แล้วลงมือดึงผม แล้วตบตีกัน ทำให้พ่อส้มตำคือนายมงคล เห็นภรรยาของตนเสียเปรียบ จะถูกทำร้ายจึงได้ไปคว้ามีดสับมะละกอที่อยู่บนรถเข็น เข้ามาจ้วงแทงดังกล่าว

ซึ่งต่อมา ญาติได้นำตัวนายมงคลเข้ามามอบตัว ก่อนพาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งใช้เวลาไม่นานเนื่องจากกลัวว่าญาติของผู้ตาย จะมารุมประชาทัณฑ์ โดยแจ้งข้อหานายมงคลฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนเมืองคอนปลื้ม แห่สั่งซื้อทุเรียนแยกชิ้น ราคาเหมาะสำหรับคนเบี้ยน้อย
บทความถัดไป‘บิ๊กหยม’เปิดโครงการ’พบกันวันพระ ธรรมะแม่บ้าน’