หนุ่มโรงงานเครียด ใช้ปืนลูกซองสั้นยิงกรอกปากตัวเอง

05.00 น.วันที่ 8 มิ.ย. ภายในหมู่บ้านสวนทอง 5 โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว เลขที่ 247/ 256 ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตำรวจจพบศพ นายสัมฤทธิ์ ปลั่งกลาง อายุ 43 ปี เสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้าน มีบาดแผลถูกยิงที่ปากทะลุศีรษะ ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ตกอยู่บนพื้น 1 กระบอก จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบสวน นางลำใย ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายทำงานอยู่ในบริษัทผลิตรถยนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอปลวกแดง จ.ระยอง มา 17 ปีแล้ว ผู้ตายเคยบ่นให้ฟังว่าถูกหัวหน้างานตำหนิเรื่องการทำงานผิดพลาด ทำให้เครียด ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลา 01.00 น.ตนเองและผู้ตายได้นั่งคุยกัน

ตนเองได้บ่นผู้ตายว่าจะเครียดทำไม ในเมื่อบ้านและ รถยนต์ก็ผ่อนจนหมดแล้วลูกเต้าก็ไม่มีอะไรจะไปต้องเครียดอะไร และได้พูดประชดไปว่าหากคิดไม่ได้ก็ไปผูกคอตายซะ จากนั้นตนเองได้เข้านอน ขณะที่ผู้ตายเดินเข้าออกบ้านหลายรอบ จนกระทั้งเวลา 04.20 น.ได้ยินเสียงดังมาก จนต้องลุกขึ้นมาดูก็พบว่าสามีใช้อาวุธปืนยิงกรอกกปากกตัวเองเสียชีวิต ไม่คิดว่าสามีจะคิดสั้นเพราะเรื่องแค่นี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจเกิดความเครียดเรื่องงานประกอบกับปัญหาเรื่องเงินที่ต้องนำไปใช่จ่ายภายในครอบครัว จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ปณท’จับมืออายุน้อยร้อยล้านสัมมนาติดอาวุธให้กับนักธุรกิจรุ่นใหม่
บทความถัดไป“บิ๊กตู่” ลั่นไม่อายเพราะทำดี ถามถ้าย้อนกลับไป คสช.ไม่เข้ามา จะอยู่กันได้ไหม?