ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง จันทร์การเงินรั่วไหล ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย อังคารทุกอย่างดูช้าไปหมด การลงทุนได้ผลเสมอตัว พุธได้ลาภจากการเดินทาง พฤหัสฯติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศุกร์ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน ส่วนเสาร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักอยู่ข้างเราเสมอ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ไม่เหมาะเปิดกิจการ คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด สมองมึนชา ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องทำลาย การเงินรับจ่ายพอกัน การลงทุนได้ผลเสมอตัว งดเดินทางไกล ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างเต็มไปด้วยปัญหาอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างทำให้ผิดหวัง ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะพบกับความล้มเหลว โชคลาภมาจากบุตรบริวาร อุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เพศตรงข้ามให้ลาภ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ให้ดีจะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปอจ.เฉลิมชัย ขอบคุณประชาชนแวะชมให้กำลังศิลปินวาดภาพนางนอน