ดวงท่านวันนี้ วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร 2561 (คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์พูดจากับคนข้างบ้านระวังเกิดข้อพิพาท จันทร์ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องตรวจสอบเอกสารให้ดี อังคารเดินทางได้ลาภไม่คาดฝัน พุธได้รับเครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน พฤหัสฯคนรอบข้างสร้างปัญหา ความโลภทำให้เสียทรัพย์ ศุกร์ปัญหามาจากคนสูงอายุ ส่วนเสาร์งานมีอุปสรรค แต่ได้ลาภจากเพศตรงข้าม

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ชีวิต เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ เสี่ยงมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน พูดจากับคนข้างบ้านระวังเกิดข้อพิพาท การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะจ่ายลงทุน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างปัญหา ปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างระวังมีปากเสียง ไม่เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่ เจ้านาย การเงินเสี่ยงรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องตรวจสอบเอกสารให้รอบคอบ สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เดินทางได้ลาภไม่คาดฝัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนได้รับข่าวดีจากบุตรหลาน ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา หลายคนจะได้รับเครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี การลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ส่วนคนทำงานยังมีเรื่องให้ปวดหัว ลูกน้องบริวารพึ่งพาได้ยาก สั่งงานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ความโลภทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้าที่สูงวัยกว่า หลายคนผู้สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วย ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนที่เคยดีกันจะสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา แต่การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

บทความก่อนหน้านี้เดินตามดาว (24-30 กันยายน 2561) โดย ปุสาคโม (คลิป)
บทความถัดไป‘สุพรรณบุรี’ โชว์ของแรงบุกทุบ ‘ท่าเรือ’ 2-0 ‘ชัยนาท’ ดับซ่า ‘กิเลน’