ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์หงุดหงิดง่าย อยู่ต่อหน้าคนหมู่มากต้องข่มใจให้ดี จันทร์ตัดสินใจไม่เด็ดขาดจะพลาดเรื่องสำคัญ อังคารเผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน พุธคำพูดสร้างปัญหา การเงินรั่วไหล พฤหัสฯ ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง ศุกร์หมดเงินไปกับเรื่องไร้ประโยชน์ ส่วนเสาร์ได้ลาภจากการเดินทาง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง อยู่ต่อหน้าคนหมู่มากต้องข่มใจให้ดี ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา แต่การเงินหมุนเวียนดี บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ชีวิตเหมือนคนดวงตก สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน อุปสรรคมาจากคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน ตัดสินใจไม่เด็ดขาดจะพลาดเรื่องสำคัญ เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย ทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินอาจเสียเปรียบให้ลูกน้องบริวารถือเงินจะเกิดความเสียหาย ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ มีเรื่องวิตกกังวล ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ผลงานไม่เข้าตานาย ผู้ใหญ่เพ่งเล็งจ้องจับผิด เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต คำพูดสร้างปัญหา การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พ่อค้าแม่ขายมีรายได้ทะลุเป้า นักลงทุนยิ้มออกกันถ้วนหน้า ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ มีสิ่งต้องคิดทำหลายเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว บริหารอารมณ์ไม่ดีจะมีปัญหากับคนรอบข้าง หลายคนต้องเดินทางกะทันหันหรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน การเงินรั่วไหล หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นประโยชน์ เพศตรงข้ามนำความทุกข์มาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เดินทางได้ลาภ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปนายกฯ โพสต์รูปแรกร่วมเฟรมหมูป่า บน ‘เพจ-ทวิตเตอร์-ไอจี’ เจอ ‘โอ๊ค’ แซวกลับ