ดวงท่านวันนี้ วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ได้รับเครดิตเรื่องงาน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ จันทร์คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า อังคารคนโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน พุธได้รับข่าวดีจากคนในครอบครัว พฤหัสฯมีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ศุกร์มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ส่วนเสาร์ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความคึกคัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ได้รับเครดิตเรื่องงาน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ หมุนเข้ากระเป๋า เข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน คนรักไว้ใจได้ คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าคนรุ่นเดียวกัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ การงานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน หลายคนมีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน กลับถึงบ้านมีเรื่องให้หงุดหงิด ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมก้าวหน้า การค้าเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า นักธุรกิจการเงินหมุนเวียนดี คนรอบข้างให้การสนับสนุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ หลายคนจะได้รับข่าวดีจากคนในครอบครัว ความรักเต็มไปด้วยสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภทได้ผลตอบแทนเป็นบวก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนดี จะเล่นหุ้นค้าทองล้วนมีผลตอบแทนคุ้มค่า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย โชคลาภมาจากคนสูงอายุ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักดีเสมอต้นเสมอปลาย ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย หลายคนมีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ไม่ว่าจะเล่นหุ้นค้าทองต้องหยุดไว้ก่อน เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผวา! พบ “โรควัวบ้า” ในฟาร์มที่สก็อตแลนด์
บทความถัดไปดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 โดยพิมพ์พรร(คลิป)