ดวงท่านวันนี้ประจำวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก จันทร์เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย อังคารเพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ พุธเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน พฤหัสฯคิดเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ศุกร์เดินทางได้ลาภ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ส่วนเสาร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเปิดกิจการ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่ให้โอกาส เข้าพบเจ้านายเสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ค้าขายคุ้มค่าการลงทุน ลูกน้องบริวารไว้ใจได้ คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มต้นวันทำงานด้วยความคึกคัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน หุ้นส่วนคู่ค้าไว้วางใจ เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ คนโสดมีเพศตรงข้ามมาพัวพัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การงานโดยรวมก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือ ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเปิดกิจการ คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา งานกองโตบนโต๊ะไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คิดเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เดินทางได้ลาภ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เจ้านายให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเปิดกิจการ คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมอวรงค์’นำทีมลงกระบี่ รับปัญหาเศรษฐกิจคนใต้ ฟังชาวสวนปาล์ม-สวนยาง ชี้ทางออก
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร