ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญามีปัญหา จันทร์ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า อังคารระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน พุธเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พฤหัสฯหุ้นส่วนคู่ค้าตั้งแง่เป็นศัตรู ศุกร์เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต ส่วนเสาร์โชคลาภมาจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ตัว

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ การงานสะดุด สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญามีปัญหา ลูกน้องบริวารทำให้ผิดหวัง ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรับจ่ายรวดเร็ว นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง งดใช้จ่ายลงทุน ความรักขาดสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น คำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง เสนองานต่อที่ประชุมต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด เสนองานให้นายดูต้องรู้อารมณ์นายด้วย การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง หุ้นส่วนคู่ค้าตั้งแง่เป็นศัตรู เปิดกิจการจะขาดทุน ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ระวังคำพูดสร้างปัญหา เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต พูดให้น้อยทำให้มากจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น ทรัพย์สินมีค่าเสี่ยงสูญหาย ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังได้ของปลอม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ โชคลาภมาจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ตัว ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ส.แท็กซี่’ประกาศเลิกกดมิเตอร์ จ่อเปิดเหมาจ่าย 1.2 หมื่นบาทนั่งได้ทั้งเดือน
บทความถัดไปรวบ ‘โจรเอี๊ยมเขียว’ ตระเวนลักทรัพย์หัวหินนับครั้งไม่ถ้วน