ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหรือฝุ่นละอองก็ตาม มีความรู้สึกฉับไวกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น อาจจะใช้ความรู้เช่นนี้เป็นประโยชน์ได้ตามสมควร บริวารสูงอายุนำลาภมาให้ อาจมีการต่อเติมบ้านเรือนโดยไม่จำเป็น คนรับใช้ในบ้านให้ลาภในสิ่งของที่ท่านนึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่อยู่ในความสงบมานาน จะมีเพศตรงข้ามมาแนะนำชักชวนให้ท่านเล่นกีฬา หรือเข้าสังคมในกิจการต่างๆ ส่วนมากท่านจะเห็นด้วยกับเรื่องราวเช่นนี้ มีบริวารและญาติมิตรเพิ่มขึ้น มีโชคทางการเงินอย่างไม่นึกไม่ฝัน มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น จะได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเกิดความระแวงแคลงใจในญาติมิตรที่อยู่ใกล้ชิดกับท่าน บริวารที่ได้รับเข้ามาใหม่ในระยะนี้จะอยู่กับท่านต่อไปอีกนาน จะเกิดรายได้ระยะยาวเหมือนมีบ่อนํ้าซึ่งนํ้าไม่มีวันหมด รายได้ส่วนหนึ่งเพิ่มขึ้นจากความขยันหมั่นเพียรของท่าน บริวารช่วยหารายได้ด้วยความขยันหมั่นเพียรเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโชคดีติดต่อกันมาหลายวัน ผู้ที่พยายามกล่าวร้ายป้ายสีท่านจะผิดหวังอย่างรุนแรง พวกนั้นจะมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้หลายเรื่อง บ้านเรือนที่พักอาศัยของเขาก็ชำรุดทรุดโทรม ได้รับความร่วมมือในทางการงานอย่างสูง บริวารเป็นปึกแผ่นแน่นหนากว่าที่แล้วๆ มาทั้งหมด ชนะการต่อสู้แข่งขันทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวันพอสมควร เช่นมีงานทำเพิ่มขึ้น ได้รับค่าตอบแทนสูงขึ้นเล็กน้อย ถ้าท่านไม่พอใจในเรื่องการเงินก็ไม่ควรพูดอะไรออกไปให้เป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะในไม่ช้าจะมีการปรับปรุงให้สูงขึ้น ไม่ควรเสี่ยงโชคต่างๆ แม้แต่การลงแชร์ ไม่ควรยึดมั่นถือมั่นในเรื่องอนาคตจนเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพูดเรื่องสำคัญกับผู้ใหญ่มักผิดพลาด ไม่ควรยกย่องชมเชยผู้ใหญ่โดยไม่มีเหตุผล เพราะเขาจะหาว่าท่านประจบ คนโสดจะพบรักซึ่งมีรสนิยมตรงกัน เข้าใจกันได้โดยเร็ว อาจอยู่ในที่ทำงานเดียวกันก็ได้ แต่ไม่เคยสนใจกันและกันมาก่อน ท่านที่มีคนรักใหม่ไม่ควรเดินทางกันตามลำพัง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบว่ามีผู้คนหรือสิ่งของบางอย่างในบ้านสูญหายไปเฉยๆ โดยไม่มีสาเหตุ ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของเครื่องประดับงดงามมีค่าจำนวนหนึ่ง ไม่ควรมีส่วนรับผิดชอบในงานสมรสของผู้อื่นซึ่งจัดกันขึ้นเอง เพราะอาจเข้าแง่กฎหมายข้อใดข้อหนึ่ง การเดินทางระยะใกล้ๆ ถ้าใจร้อนเกินไปอาจเสียผล

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรระมัดระวังกิริยาวาจาที่แสดงออกมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยสักเพียงใดก็ตาม การพูดถึงผู้อื่นไม่ว่าจะพูดต่อหน้าหรือทางโทรศัพท์อาจเป็นผลร้ายขึ้นได้ ระยะนี้จะมีผู้นำเรื่องไม่จริงมาเล่าให้ท่านฟังเหมือนเล่านิทาน ผู้ใหญ่อารมณ์ไม่ค่อยดี การติดต่อควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อนคนหนึ่งจะพูดจาให้ท่านได้รับความกระทบกระเทือน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับฟังข่าวที่ไม่เป็นความจริงหลายเรื่อง ถ้าท่านโต้เถียงแทนก็จะเกิดการวิวาทกันขึ้น ท่านที่เคยอยู่อย่างสงบสุขในบ้านเรือน ต่อไปนี้จะมีบทบาทในสังคมยิ่งขึ้น จะได้เงินสดก้อนหนึ่งราวก่อนเที่ยง การประชุมในวันนี้ไม่ค่อยได้ผล เพราะท่านมีเรื่องไปคัดค้านมากไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำกิจการสิ่งใดไม่ว่าเล็กหรือใหญ่จะมีผู้มาก่อกวนให้เกิดความปั่นป่วนเสมอ ทั้งโดยการกระทำและคำพูด ถ้าแต่งงานแล้วคู่สมรสจะนำลาภมาให้ ถ้ายังโสดลาภจะเกิดขึ้นโดยวาสนาของท่านเอง บริวารเป็นผู้ที่อายุอ่อนกว่าท่านหลายปี แต่มีความสามารถรอบตัว จะอดทนต่อความก้าวร้าวของผู้อื่นอย่างเข้มแข็ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ บ่อยๆ มีเพื่อนหลายคนแต่นิสัยใจคอแตกต่างกันมาก บางทีก็วิวาทกันเอง ได้ของสวยงามทนทานเข้าบ้าน เช่น ลายสลักต่างๆ ญาติมิตรสนิทได้งานที่ดีทำ ถ้าเลี้ยงสุนัขดุ ระวังสุนัขของท่านไปกัดเพื่อนบ้าน เพื่อนที่เดินทางไกลมีของฝากมาให้ท่าน แต่เป็นของที่ท่านไม่อยากได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากทางไกล ซึ่งอาจเกิดจากการเดินทางของท่านเอง ไม่มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีผู้ชอบพูดถึงศัตรูของท่านบ่อยๆ จะระงับการวิวาทในระหว่างเพื่อนฝูงของท่านได้โดยสงบ โดยท่านไม่ลำเอียงเข้าข้างฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด จะมีผู้ทะเลาะวิวาทชกต่อยกันแล้วหนีเข้ามาในบ้านท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ธีรศิลป์’ซัดก่อน! ‘ช้างศึก’ โดน ‘คองโก’ ไล่เจ๊า 1-1 เกมอุ่นเครื่อง
บทความถัดไปงูเหลือมเจอเชือกกล้วย! เวียดนาม ยู 19 ยิงทดเจ็บ ตอกหน้า ‘ช้างศึก’ คาบ้าน 1-0