ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีผู้ร่วมงานมากขึ้นกว่าที่แล้วๆ มา ได้ผู้ที่เคยเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่านมาร่วมงานด้วย โดยมีความสมัครสมานต่อกัน ความกินแหนงแคลงใจที่เกิดจากเพื่อนฝูงบางคนหายไป ช่องว่างทางการเงินของชีวิตประจำวันก็หมดลงไปด้วย ท่านมีฐานะดีขึ้น เพื่อนที่สนิทกันมานานจะเจ็บป่วยแต่รักษาหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านพูดจากับเพื่อนฝูงจะมีผู้รับฟังมากกว่าแต่ก่อน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และนำลาภมาให้ ถ้าได้รับมอบหมายให้ค้นคว้าเรื่องราวต่างๆ จะทำแบบติดๆ ขัดๆ ถ้าไม่มีการเดินทางไกลที่สะดวกราบรื่นจะได้ลาภตามอัตภาพ ไม่ควรนิ่งนอนใจในเรื่องที่ผู้ใหญ่ให้เร่งทำเป็นการด่วน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งส่งผลกระทบที่ดีงามถึงผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าและการดำเนินชีวิตตามอุดมการณ์ของท่าน ถิ่นฐานบ้านเรือนของท่านเหมือนมีใครมาอาศัยอยู่ด้วยโดยไม่บอกกล่าว ซึ่งอาจนำความเสียหายให้กับท่านได้ไม่มากก็น้อย มีความสุขกับงานรื่นเริงเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีอำนาจอิทธิพลสูง จะทำงานให้สังคมอย่างเด็ดขาดและกล้าหาญ อาจมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นหรือลอบทำร้ายต่างๆ ซึ่งท่านปลอดภัยทุกเรื่อง เพื่อนพ้องที่สนิทสนมกันจะบำเพ็ญประโยชน์ต่อท่าน โดยไม่หวั่นเกรงอิทธิพลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเงินยังไม่ดีขึ้น ท่านต้องประคับประคองต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะแก้ปัญหาในเรื่องคดีความของบริวารให้จบสิ้นลงไปได้ คนโสดอาจถูกตาต้องใจคนต่างชาติต่างภาษา อาจได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น แต่ก็มีภาษีสังคมที่ท่านต้องจ่ายเพิ่มขึ้นตามมา ไม่ควรเป็นตัวกลางเจรจาประนีประนอมให้ใครๆ เพราะเขาอาจจะหันมาเอาเรื่องท่านแทน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะบังเกิดผลดีในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็ว คือตั้งใจทำงานโดยไม่มีเรื่องยุ่งยากต่างๆ เท่านั้น การเงินได้รับผลดีหลายทางอย่างไม่คาดฝัน การไม่มีความโลภจะนำท่านไปสู่ลาภใหญ่ เพื่อนต่างเพศจะทำให้เสียลาภ หรือมีแนวทางที่ทำให้ท่านไม่พอใจ เพราะเขาเจ้าอารมณ์เกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันบ่อยกว่าปกติ รายได้ที่หวังยังคงไม่เข้ามา แถมอาจต้องเสียเบี้ยเล็กๆ น้อยๆ ให้กับญาติๆ อีกด้วย บริวารทำงานไม่ค่อยได้รับผลสำเร็จเพราะบริวารอ่อนแรงลงไป แต่ท่านสามารถใช้พลังในการเจรจาติดต่อสื่อสารช่วยให้การงานกลับมาได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีได้ลาภเป็นบ้านเรือนหรือทรัพย์ในดินต่างๆ ถ้ากำลังขาดแคลนผู้ช่วยเหลือในบ้าน ญาติพี่น้องจะนำมาให้ คู่หมั้นคู่สมรสอาจเจ็บป่วยหรือมีเหตุต้องห่างเหินท่านไป หรือเขาไม่มีความสุขเท่าที่ควร งานที่ทำสำเร็จแล้วแต่ยังไม่ได้ค่าตอบแทนจะได้รับในตอนนี้ ได้ลาภจากข้าวของในบ้านท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภทางไกลไม่ว่าจะมีการเดินทางหรือไม่ก็ตาม ได้รับความสว่างกระจ่างแจ้งในปัญหาทางการเงินทุกๆ เรื่อง เพื่อนต่างเพศแสดงให้รู้ว่าเขามีความรักท่านและช่วยเหลือกิจการงานต่างๆ อยู่เสมอ ใครติฉินนินทาท่านจะมีบริวารออกรับชี้แจงข้อเท็จจริงให้เขาเห็นแทนท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจมีการเดินทางไกลเพื่อระงับสถานการณ์บางอย่างที่เป็นภัยแก่ส่วนรวม พวกเขาจะเดินทางไกลไปมาหาสู่กัน เรื่องยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดจากการกระทำของท่านเองจะค่อยๆ ผุดขึ้นมา ท่านต้องมีสติ และไม่ประมาทกับสิ่งที่เกิดขึ้นช่วงนี้ เผลอไปหลงใหลรักชอบคนที่ไม่เหมาะสมกับท่านในระยะสั้นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านศึกษาเล่าเรียนค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ จะได้รับความสำเร็จสมประสงค์ และอาจได้ลาภจากการทำงานพิเศษในเรื่องที่ท่านศึกษาด้วย แต่การค้าสินค้าปลีกอาจขาดทุน ช่วงนี้ถ้าท่านอยากได้ของผู้อื่นจะนำความสูญเสียมาให้ ถ้าใช้จ่ายอย่างประหยัดจะมั่งมีขึ้นได้ ใครนำอะไรมาให้ไม่ควรรับ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีบริวารทั้งที่เป็นเด็กและผู้ใหญ่ที่อยู่ในปกครอง ตอนนี้พวกเขามักเจ็บป่วยกันกระจองอแงให้ท่านต้องดูแล ซึ่งเมื่อหายแข็งแรงแล้ว เขาจะเริ่มดื้อดึงเอากับท่าน ญาติมิตรชักชวนท่านเที่ยวเตร่ หาเรื่องสนุกสนานเฮฮาทำ ทำให้ท่านมีความสุขไปได้ แต่ขอให้ระวังอบายมุขไว้ด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนราชบุรี เฮ! ส.ส.อัครเดช นำวิทยาลัยเทคนิค เปิดศูนย์ บริการซ่อมเครื่องมือการเกษตรฟรี
บทความถัดไปตร.นำส่งศพจารุชาติถึงเชียงใหม่ช้า 4 ชม.เหตุถนนขาด แพทย์รับศพ ลงมือผ่าชันสูตรทันที