ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของที่มีราคาสูงด้วยหลงเชื่อคำโฆษณาต่างๆ โอกาสดีที่ท่านจะได้รับโชคลาภกำลังมาถึงในเร็วๆ นี้ จึงไม่ควรกู้ยืมเงินผู้ใดเพราะจะเป็นการขัดลาภเปล่าๆ จะมีความกังวลในตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ๆ หรือความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้นกว่าเดิม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องการทำงาน แม้จะถูกแก่งแย่งชิงดี อิจฉาริษยาเป็นอันมากก็ตาม แต่โชคดีในเรื่องการเงินอาจต้องรอไปก่อน ผู้ใหญ่ได้รู้เห็นความสามารถในการทำงานของท่าน ได้รับการสรรเสริญในเรื่องการทำงานโดยทั่วๆ ไป คู่หมั้นคู่สมรสทำให้เสียลาภ ถ้ามีผู้เจ็บป่วยในบ้านจะหายได้โดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีผู้ทำให้ท่านเสียลาภจำนวนมาก ควรระวังการคบหาเพื่อนใหม่ๆ เพราะเขาอาจเป็นมิจฉาชีพมาอ่อยเหยื่อก็เป็นได้ บริวารมีโชคดีเป็นส่วนตัว เช่น ค้าขายได้กำไรดี การให้ความช่วยเหลือผู้อื่น ท่านควรกลั่นกรองอย่างมาก การเดินทางใกล้หรือไกลกับญาติพี่น้องหรือบริวารจะทำให้ท่านเป็นสุขใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ หรือพี่ป้าน้าอาที่มีความเมตตากรุณาแก่ท่านมาก่อน จะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์ที่มีที่มาที่ไปไม่ชัดแจ้ง การติดต่อต่างๆ จากคนต่างภาษาได้รับผลดีเกินคาด มีทหารตำรวจมาติดต่อการงานกับท่าน โดยเสนอวิธีการทำงานและผลประโยชน์ต่างๆ ที่ประหลาดและเหลือเชื่อ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านใช้บริวารทำงานใดๆ ควรรอบคอบระมัดระวังว่าจะเกิดความวุ่นวายเอาไว้ด้วย ญาติที่เป็นสตรีผู้ใหญ่สนับสนุนท่านอย่างแข็งแรงทุกเรื่อง ผู้ร่วมงานใหม่ๆ นำโชคลาภและความสำเร็จมาให้ ท่านจะทำงานทุกอย่างโดยไม่คำนึงถึงความทุกข์เข็ญยากเย็น ไม่ควรให้บริวารทำงานที่มีการเสี่ยงภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรหยอกล้อกับผู้ที่วิกลจริต ไม่ควรสนิทสนมกับเพศตรงข้ามที่ท่านไม่ได้รัก จะมีโรคผิวหนังที่จะรักษาให้หายได้ไม่ยาก อาวุธถ้าเก็บไว้ไม่ดีอาจถูกขโมย และจะทำให้ท่านยุ่งยากเป็นอันมาก การซื้อสุราเลี้ยงเพื่อนจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น และไม่ควรเข้าไปร่วมวงหรือสนุกสนานเฮฮาต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำกิจการงานใหญ่ๆ มักมีอุปสรรคพอสมควร ทุกเรื่องจะมีข้อขัดข้องต่างๆ นานา ส่วนมากเป็นเรื่องที่ท่านมองไม่เห็นหรือไม่รู้ตัว คนใกล้ชิดจะแสดงนิสัยแปลกๆ ให้ท่านได้เห็น ไม่ควรรับคนแปลกหน้าไว้ในบ้าน เพราะท่านจะมีความเป็นห่วงกังวลเกี่ยวกับบ้านช่องเป็นอันมากเกินจำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำงานไปตามปกติก็เป็นผลดีมากอยู่แล้ว การพยายามเลื่อนตำแหน่งทางการงานโดยการหาความรู้เพิ่มเติมเป็นสิ่งที่จะสำเร็จได้โดยไม่ยาก จะมีอาการแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อม อาจเกิดโรคผิวหนังขึ้นที่เล็บหรือซอกนิ้วต่างๆ ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์อย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมกวนใจเป็นอันมาก ถ้าท่านไม่ถือเป็นอารมณ์ก็จะไม่มีความหมายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความโกรธเล็กน้อยอาจขยายตัวเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นได้ การเจรจาในเรื่องการเงินและผลประโยชน์สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ แม้มีท่าทีว่าจะร้ายก็กลายเป็นดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากญาติพี่น้องที่เข้มแข็ง เรื่องราวต่างๆ ที่มืดมนจะกระจ่างแจ้งขึ้นมาเองในระยะนี้ มีบริวารชอบเดากิจการต่างๆ ของท่านว่าเป็นไปในรูปนั้นรูปนี้ ผู้ที่ชอบเดาในเรื่องของท่านจะผิดพลาดกันหมด มีการเดินทางด้วยความยากลำบากและอุปสรรคนานาประการ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ฐานะยิ่งขึ้น การเดินทางทั้งใกล้และไกลนอกจากจะไม่มีประโยชน์แล้ว ยังเกิดอันตรายได้โดยง่ายอีกด้วย มีเรื่องใดๆ ปรึกษาเพื่อนต่างเพศจะได้รับผลดีกว่าเพศเดียวกัน ญาติพี่น้องของท่านจะหลงไปกับอบายมุขต่างๆ หรือร่วมทำงานที่ไม่สุจริตนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้เพื่อนฝูงใหม่ๆ มาช่วยเหลือการงานของท่าน จะได้รับชื่อเสียงเกียรติยศเพราะเรื่องเก่าๆ ถ้าอยู่ในที่อึดอัดคับขันโปรดระวังการพูดจาแบบไม่ได้ไตร่ตรองไว้ก่อน หรือแม้ท่านตั้งใจดี ผลก็ออกมาร้ายได้ เพื่อนที่เป็นชาวต่างภาษาหรือชาวต่างประเทศจะนำลาภมาให้ท่าน ได้บริวารที่มีฝีมือในการทำงาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เกปายันไม่หนักใจโดนดร็อปเป็นตัวสำรอง เชื่อพลิกสถานการณ์ได้ถ้าได้ลงเฝ้าเสา
บทความถัดไปใช้ได้จริง! นร. ม.6ทำคลอด หญิงท้องแก่บนถนน ใช้ความรู้จากการเข้าอบรมการแพทย์ฉุกเฉิน