ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบเห็นการปลูกสร้างขนาดใหญ่ใกล้บ้าน หรือมีการเปลี่ยนแปลงจากชุมชนหนึ่งเป็นอีกชุมชนหนึ่ง ซึ่งเคยเป็นตลาดนัดกลายเป็นห้างสรรพสินค้า ความเปลี่ยนแปลงในหมู่เพื่อนเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนในระยะนี้ การติดต่องานที่มีระเบียบมากๆ มักสำเร็จยาก แฟนมักมีปัญหาในเรื่องกิจการบ้านเรือน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านยังอยู่ในโอกาสที่จะสูญลาภลอยต่างๆ ซึ่งบางอย่างก็ได้ล่าช้าจนท่านหมดความต้องการ มีความสุขตามอัตภาพ ญาติมิตรทะเลาะวิวาทกันท่านไม่ควรอยู่ข้างฝ่ายใด โดยเฉพาะคู่วิวาทมีอาวุธ ไม่ควรซื้อสิ่งของมากักตุนไว้โดยไม่จำเป็น การเดินข้ามสะพานหรือข้ามสี่แยกใหญ่ๆ อาจมีภัยเกิดขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านสงสัยอะไรควรศึกษาค้นคว้าหาความรู้เอาเอง ไม่ควรถามผู้อื่น เพราะเขาอาจตอบได้ไม่ดีจนเป็นที่พอใจของท่าน มีโชคดีในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ มีอุบัติเหตุรุนแรงเกิดขึ้นใกล้ๆ ไม่ควรออกไปดู ทำงานไปตามหน้าที่ดีกว่าถามความเห็นของผู้อื่น สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือของเก่าของโบราณของท่านอาจสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปในโรงงานที่มีเครื่องจักรขนาดใหญ่ ญาติมิตรที่เป็นคนสนิทนำลาภมาให้ จะซื้อเครื่องเรือนที่ทำด้วยไม้เนื้อแข็งทนทานบึกบึน หรือปลูกบ้านเรือนที่มีเสาขนาดใหญ่มั่นคงแข็งแรง ได้พบเห็นเหตุการณ์น่าตื่นเต้นหวาดเสียวโดยไม่ตั้งใจ ไม่ควรขับรถหรือเดินเล่นริมตลิ่งในระยะทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านออกกำลังกายมากเกินไปอาจมีอันตรายแก่ตัวท่านเอง ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้านของท่าน หรือการอภิปรายปัญหาการเมืองหรือปรัชญาใดๆ ไม่ควรรับฟังหรือสนใจข่าวลือใดๆ มีผู้พยายามเกลี้ยกล่อมท่านให้ลงทุนในวงเงินจำนวนมาก ถ้าท่านมีเงินไม่มีใครรู้ได้ก็จะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเดินทางไกลจากบ้านมากๆ เช่น ท่องเที่ยวต่างจังหวัด ควรระวังการถูกจี้หรือปล้นกลางถนนหนทาง หรือบ้านของท่านอาจโดนยกเค้า ทรัพย์สินสูญหาย จะสนใจรักษาพลานามัย อยากออกกำลังกาย รับประทานอาหารสุขภาพมากขึ้น ผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลจะทำให้ท่านเสียหน้าต่อหน้าบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจจะเจ็บไข้ได้ป่วย มีผู้ชักชวนให้เดินทางไกลไปกับเขา ซึ่งไม่เกิดผลดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความสมหวังเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่เพศตรงข้ามเป็นเรื่องไม่ถาวร การเงินจะสำเร็จก็ต่อเมื่อท่านมีความมานะพยายามตามสมควร มีคนมาทะเลาะกันข้างบ้านไม่ควรสนใจ ถ้าท่านสวดมนต์ไม่เป็นควรปรึกษาญาติมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายเกี่ยวแก่การเงินที่ส่งมาจากทางไกล ไม่ควรปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนของท่านในระยะนี้ บริวารที่ว่ายน้ำไม่เป็นอาจจะได้รับอันตรายเพราะน้ำ บริวารในบ้านที่ชอบออกไปมีกิจกรรมนอกบ้านอาจได้รับอันตราย คู่ครองนำความขัดแย้งและเรื่องปวดหัวมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยเสมอ มีโชคดีในเรื่องเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัย ท่านที่ฐานะไม่ค่อยดีจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นได้ ท่านที่หวังสิ่งใดไว้แล้วยังไม่ได้ ไม่ต้องวิ่งเต้นมากนัก ต่อไปจะได้เอง มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจควรเข้าหาผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือให้ช่วยเหลือ มีโชคดีในเรื่องการเงินเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับความสุขสนุกสนานเป็นอันมาก มีค่าใช้จ่ายสูงโดยได้รับอนุญาตเป็นอย่างดี พระเกตุในราศีของท่านทำมุมดีกับดาวพระศุกร์ ได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่า ได้รับสิ่งของที่มีค่าแทนเงินสด ผู้ใหญ่ในวงการงานที่ห่างหายไปนานจะกลับมาติดต่อกับท่านอย่างเป็นงานเป็นการเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภจากนักปราชญ์ราชบัณฑิต มีผู้ที่ท่านไม่สนใจพยายามตีสนิทว่าเป็นญาติมิตรของท่าน การจับจ่ายใช้สอยไม่มีระเบียบและสุรุ่ยสุร่ายเป็นอันมาก อาจมีการลงทุนซื้อสิ่งของเก็บไว้ใช้นานๆ มีผู้นำเครื่องประดับและทองคำมาจำนำท่านไว้ มีครูบาอาจารย์มาแนะนำให้ท่านฝึกฝนอบรมวิชาการใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำงานอย่างจริงจัง เป็นเหตุให้มีการว่ากล่าวหรือลงโทษบริวารจนเขาน้อยใจลาออกก็เป็นได้ ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ เช่น เข้าไปในห้องเย็น เป็นต้น ได้รับเงินตราต่างประเทศจำนวนหนึ่ง มีลาภลอยต่อเนื่องกันไปหลายวัน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง ปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ก.คลังขยายเวลา ลดภาษีน้ำมันเครื่องบิน ภายในประเทศ กระตุ้นท่องเที่ยว ช่วงโควิด19
บทความถัดไปสะเด็ดน้ำแล้ว ด่านวัดแอลกอฮอล์ แนวปฏิบัติยาวเหยียด ทดลองพรุ่งนี้ 4 ทุ่ม หน้าสน.ทองหล่อ