ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรดูแลพวกพ้องให้อยู่ในโอวาทอย่างเข้มแข็ง ไม่ควรลงโทษสัตว์เลี้ยงด้วยการทุบตีทำร้าย เพราะเขาจะหันมากัดท่านได้ ในที่ทำงานของท่านจะมีผู้เจ็บไข้หลายคน ผู้ที่แข็งแรงก็ต้องทำงานกันอย่างดุเดือดต่อไป พี่น้องจะนำข่าวไม่ดีมาบอก เพื่อนที่ช่างเจรจาอาจหันมาชอบพอท่านแบบชู้สาว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ลาภลอย หรือได้จากงานอดิเรกเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ท่านที่ทำงานระยะยาวจะมีผู้ช่วยเหลือให้สำเร็จได้โดยเร็ว จะเกิดมีทรรศนะไม่ตรงกันกับคู่หมั้นคู่สมรสของท่านเองไม่มากก็น้อย ไม่ควรรีบร้อนในการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ ความหวังที่ยังอยู่อีกนานเกินไป ยังไม่มีอะไรแน่นอนสำหรับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเปิดเผยเรื่องราวของท่านมากเกินไป พี่น้องยังรักใคร่กลมเกลียวกันดี ไม่มีใครมายุแหย่ให้แตกร้าวกันได้ เพศตรงข้ามใกล้ชิดจะเจ็บป่วย หรือท่านจะโกรธกับคู่ครองง่าย และมีเถียงทะเลาะกันได้บ่อยๆ แต่ไม่ร้ายแรง ผู้ใหญ่ที่เคยให้ความเมตตาอารีแก่ท่านก็จะไม่อยู่ ท่านต้องช่วยเหลือตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีญาติมิตรมาชักชวนให้ท่านลงทุนในการทำงานต่างๆ อีกไม่นานผู้ที่เคยรบกวนท่านในเรื่องต่างๆ จะทุเลาเบาบางลงไป อาหารแปลกๆ เป็นอันตรายแก่ความเป็นอยู่ของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสและหุ้นส่วน หรือผู้ร่วมงานนำลาภจากทางไกลมาให้ เรื่องที่ท่านถูกรีดไถจะทุเลาเบาบางลงไปเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่ มีผู้ชักนำท่านให้ลาหยุดงานไปเที่ยวเตร่ในที่ต่างๆ ซึ่งไม่ถูกกับนิสัยใจคอของท่าน จะมีญาติมิตรที่เสพสุรามึนเมาไปมาหาสู่ ทำความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ท่าน จะลงโทษ หรือดุว่าบริวารที่เป็นคนใกล้ชิด ผู้ที่ถูกท่านลงโทษจะเสียใจ และหนีหายไปจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับการเชิญชวนให้เดินทางไกลแบบไปเที่ยวเตร่อย่างสนุกสนาน จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการทำงาน หรือผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ท่านจะมีข่าวว่าได้รับโชคใดๆ ซึ่งจะเป็นไปได้ในระยะนี้ บ้านเรือนและทรัพย์สินของท่านเป็นที่หมายตาของโจรผู้ร้าย แต่ดวงของท่านยังคงปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีสติปัญญา และอำนาจบารมีในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี มีความกังวลว่าจะมีโจรผู้ร้ายในละแวกบ้านของท่าน เกิดการวิวาทบาดหมางกันในสำนักงานของท่าน ถ้าท่านไม่ระงับเรื่องเสียก่อนอาจมีความเสียหาย เพศตรงข้ามที่มาช่วยเหลือกิจการงานในบ้านจะก่อความเดือดร้อนเสียแก่ท่านเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความคิดใหม่ๆ สิ่งใดก็ตามไม่ควรเปิดเผยในระยะนี้ เพราะจะมีผู้เอาอย่างท่านได้ คู่หมั้นคู่สมรสร่างกายไม่แข็งแรงอาจเจ็บไข้ หรือเกิดวิวาทกับท่านอย่างไม่มีสาระ ในเรื่องไร้สาระต่างๆ ยังมีสัญญาที่เป็นข้อผูกพันการเงินของท่าน ถ้าแก้ไขได้จะมีความสุขสบายไปอีกนาน ไม่ควรยกของหนักๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความวิตกกังวลเกี่ยวแก่เรื่องที่อยู่ห่างไกล ซึ่งความจริงไม่น่าจะทำให้ท่านยุ่งยากได้เลย การที่ท่านถูกใส่ร้ายติฉินนินทาต่างๆ นั้น จะกลับเป็นผลดีแก่ท่านในไม่ช้า จะได้ลาภเป็นสิ่งที่อยู่ในดินและพืชผลต่างๆ เร็วๆ นี้ ผู้มีชื่อเสียงหรือความดีเด่นต่างๆ จะไปมาหาสู่ การเที่ยวกลางคืนมักมีเรื่องเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบว่ามีบริวารบางพวกดื่มสุรา และเล่นการพนันในบ้านท่าน การใช้สอยบริวารให้ไปซื้อของมารับประทาน อาจได้ของบูด หรืออาหารเก่าก็ได้ ถ้ามีบ้านให้บริวารอยู่ต่างหากจะเป็นทางเข้า-ออกของโจรผู้ร้าย พี่ป้าน้าอา หรือเพื่อนที่อาวุโสของท่านจะเจ็บป่วย คู่ครองคนรักมาช่วยเหลือการงานในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีปัญหาอะไรก็ตามจะสามารถอธิบายให้คนในบ้านเข้าใจได้ดี เพื่อให้เขาช่วยผ่อนหนักเป็นเบา เบาเป็นหายได้ เพื่อนฝูงบางคนยังพึ่งพาอาศัยท่านอยู่ ลาภที่เคยได้มากำลังจะร่อยหรอลงไป ระยะนี้ท่านจึงควรตักตวงไว้ให้มากๆ เพศตรงข้ามจะทำตัวห่างเหิน หรือมีเหตุให้ต้องเดินทางห่างไกลจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ได้รับข่าวว่าจะมีโชคดีอย่างนั้นอย่างนี้ ดาวแห่งโชคลาภยังโคจรไม่เป็นปกติ ท่านต้องรอคอยไปอีกหน่อยก่อน แต่รายได้และลาภที่เกิดจากงานอดิเรกยังมีให้ท่านหาได้อีกมาก จะมีสัตว์เล็กๆ ที่ไม่มีเขี้ยวงามาอาศัยกับคู่ครองของท่าน ญาติมิตรที่เป็นคนอายุยังน้อยจะเจ็บป่วย หรือจำป็นต้องเดินทางไกล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘จอน อึ๊งภากรณ์’ โต้ ‘ไอลอว์’ ไม่เคยให้แหล่งทุนใด ‘แทรกแซง-ชี้นำ’ การทำงาน
บทความถัดไปตร.ป่าไม้ รวบ 3 คนงานลอบกรีดยางพาราพื้นที่ป่าสงวน จ.สระแก้ว