เช็กดวง พฤหัสฯ 16 มี.ค. ราศีใด เจ็บไข้จะทุเลา คนในบ้านทะเลาะ ชิงรักหักสวาท

เช็กดวง พฤหัสฯ 16 มี.ค. ราศีใด เจ็บไข้จะทุเลา คนในบ้านทะเลาะ ชิงรักหักสวาท

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเดินทางในระยะใกล้ๆ มีอุปสรรค หรือยานพาหนะของท่านชำรุด อาจมีการซ่อมถนนหน้าบ้านท่านเป็นเหตุให้การจราจรใช้ไม่ได้ หรือมีการผันแปรต่างๆ เกี่ยวแก่การจราจรที่ถนนสายหน้าบ้าน การจับจ่ายใช้สอยใดๆ ในระยะนี้ขอให้ท่านคิดเสียว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป การลงทุนแบบเสี่ยงๆ จะขาดทุน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะหาเวลาที่มีอารมณ์ดียากเพราะผู้คนและสิ่งแวดล้อมเป็นต้นเหตุให้ท่านอารมณ์เสีย ท่านควรระงับอารมณ์ ไม่ควรเอ็ดอึงโดยง่ายนัก พี่น้องของท่านทำงานได้รับผลดีและอาจนำลาภของเขามาแบ่งท่านบ้าง ผู้ใหญ่ก็ไว้เนื้อเชื่อใจในความมั่นคงของท่าน รายจ่ายยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ตามที่ท่านคาดหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่กำลังเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่จะเริ่มมีอาการทุเลาดีขึ้น จะขยันทำงานทำการอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อยและอารมณ์ร้าย ท่านที่เริ่มมีโอกาสออมเงินที่หาได้จะเริ่มมีฐานะดีขึ้นแบบเรื่อยๆ และไม่ควรให้ใครรับทราบถึงทรัพย์สินของท่าน ท่านไม่ควรอยู่ใกล้แหล่งน้ำ แม่น้ำ หรือลงเล่นน้ำนานๆ โดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ว่างงานไม่ว่าจะสมัครไว้แล้ว หรือยังไม่ได้สมัครก็ตามจะได้งานทำตามวุฒิภาวะหลังจากสงกรานต์ไปแล้ว บริวารที่เป็นหนุ่มเป็นสาวแล้วจะทำเรื่องเดือดร้อนมาให้ พวกเขาอาจออกเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูงโดยไม่ปิดบังอำพรางใดๆ ควรระมัดระวังในเรื่องการแบ่งปันลาภผล โดยเฉพาะค่านายหน้าต่างๆ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบว่าคนในบ้านเกิดทะเลาะวิวาทกันหาสาเหตุไม่ได้ เช่น คนรับใช้ในบ้านเกิดทะเลาะกันเพราะเรื่องชิงรักหักสวาท มีการแก่งแย่งชิงดีกันในระหว่างบริวาร ความรักและความสุขของท่านยังมีอุปสรรคอยู่บ้าง จะมากน้อยก็เป็นไปตามวิบากกรรมที่ทำมา การศึกษาหาความรู้ไม่ค่อยได้รับผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านเพราะจะเกิดยุ่งยากได้เป็นอันมาก บริวารจะเกิดทะเลาะวิวาทกันกับท่านด้วยเรื่องต่างๆ ที่ท่านไม่คาดคิด ไม่ควรให้มีการลงแชร์ใดๆ ในบ้านเพราะจะเกิดการแตกร้าวกันอย่างมาก เด็กๆ ทะเลาะกันเป็นเรื่องของเด็ก ท่านไม่ควรเสนอตัวไปเป็นคนกลางใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านชาวราศีตุลมีพระเกตุโคจรในราศีเกิดตั้งแต่เดือนที่แล้ว และจะย้ายออกช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ เรื่องน้อยเนื้อต่ำใจต่างๆ ที่บังเอิญเกิดขึ้นแก่ท่านจะจบสิ้นเสียที ในระยะเวลาช่วงสั้นๆ เหล่านี้ท่านจะได้เดินทางไปๆ มาๆ ด้วยความยากลำบาก อย่างไรก็ดี ไม่ควรร่วมขบวนที่เคลื่อนที่ไปด้วยความคึกคะนอง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีชื่อเสียงเด่นเหนือผู้อื่นในสายงานเดียวกัน แม้จะไม่เป็นการแข่งขันก็แข่งขันกันไปเอง ผลประโยชน์ต่างๆ ที่ท่านเคยได้รับอาจจะไปเป็นของคนอื่นก็ได้ สมองไม่ค่อยแจ่มใสนัก มองเหตุการณ์ภายหน้ามักผิดพลาด หรือชอบเสี่ยงอันตราย ควรระมัดระวังในการเจรจากับเพศตรงข้ามเพราะจะผิดหูกันง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านรู้สึกกระฉับกระเฉง สุขภาพดี มีพลังงานทำเรื่องต่างๆ มากกว่าแต่ก่อน มีดวงดีในด้านการแข่งขันที่เกี่ยวแก่การต่อสู้โดยใช้กำลังต่างๆ แต่ถ้าเกี่ยวแก่การประกวด ประมูล หรือการสอบ ท่านจะโชคดีเป็นฝ่ายได้เปรียบ ฐานะการเงินยังมีพอใช้พอจ่าย แต่ต่อไปนี้ควรระวังรายจ่ายและเก็บเงินสดให้อุ่นใจดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับผลดีในการเดินทางไปศึกษาหาความรู้ต่างๆ รวมทั้งการศึกษาตามหลักสูตร การทำงานไม่ควรคิดให้อยู่ในกรอบมากจนเกินไปนัก ควรพลิกแพลงเอาเองตามความเห็นและประสบการณ์ของท่าน เพราะถึงแม้ว่าจะผิดแปลกไปบ้างแต่จะได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่ควรเดินทางไกลในระยะนี้โดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้เดินทางไกลโดยกะทันหัน หรือเดินทางออกนอกเส้นทางปกติประจำวัน ระวังปัญหาสุขภาพอันเนื่องมาจากน้ำดื่มหรือยาน้ำต่างๆ จิตใจเคร่งเครียด อาจขี้เกียจทำงานทำการขึ้นมาเฉยๆ การเจรจา หรืองานด้านติดต่อสื่อสารในงานเป็นไปโดยสะดวก ความรักความสุขยังไม่ได้อย่างใจหวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีอะไรหลายๆ อย่างเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ท่านที่มีสัตว์เลี้ยงมากๆ อาจจะไปกัด หรือจิกตีกับสัตว์เลี้ยงผู้อื่น เช่น แมวของท่านไปกินปลาในอ่างของเขา ค่าเสียหายเป็นอันมาก การรับจำนำเครื่องประดับมีค่าในระยะนี้อาจได้ของมีค่าน่าสะสม การซื้อขายที่ดินอาจมีอุปสรรคกับผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image