ดวงท่านวันนี้ ประจำวันพุธที่ 6 กันยายน 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผน จันทร์ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ อังคารคนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง พุธต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤหัสฯผู้ใหญ่ให้ลาภ เจ้านายให้โอกาส ศุกร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ส่วนเสาร์เหมาะพูดคุยกับลูกค้ารายสำคัญ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด งานเก่ายังไม่เสร็จงานใหม่ก็เข้ามากองอยู่เต็มโต๊ะ ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ระบบหายใจติดขัด ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างสร้างปัญหา อย่าไว้ใจลูกน้องบริวารให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ งดเดินทางไกล คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ การเงินรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เดินทางระวังอุบัติเหตุ ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะพูดคุยกับลูกค้ารายสำคัญ ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ไพโรจน์ สังวริบุตร” เศร้าสูญเสียคุณพ่อวัย 89 ปี จัดพิธีรดน้ำศพ6ก.ย.
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 6 กันยายน 2560 : โดย พิมพ์พรร