ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน จันทร์นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ อังคารต้องระวังหลายเรื่อง สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน พุธเจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว พฤหัสฯ เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ศุกร์หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ส่วนเสาร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ถ้าโชคไม่ดีจะถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท เอกสารสัญญาผิดพลาด สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน เหมาะเข้าพบเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสแสดงฝีมือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“คิง เพาเวอร์”นำดิวตี้ฟรีบูมเศรษฐกิจปลายปี’60 ชูพลังไทยดึงทั่วโลกร่วมThe Trinity Forum 2017
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 : โดย พิมพ์พรร