ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส จันทร์การงานดี ได้ลาภจากการเดินทาง อังคารคิดทำสิ่งใดคนรอบข้างให้การสนับสนุน พุธมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ พฤหัสฯ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ศุกร์ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วนเสาร์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เดินทางได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ได้ลาภจากผู้สูงอายุ แต่การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและค่าใช้จ่ายในครอบครัว สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หมดเงินไปกับการเดินทางและเรื่องใช้จ่ายของคนในครอบครัว สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โผล่อีก! ผอ.สพป.เชียงราย 1 ตอบปฏิเสธสป.ศธ.เชิญร่วมประชุมลูกเสือ-เนตรนารี “ทราบ-ไม่จำเป็นต้องไป”
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 : โดย พิมพ์พรร