ดวงท่านวันนี้ โดย : สมชาย เกิียรติ์ภราดร วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2561(คลิป)

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง จันทร์เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน อังคารเหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย พุธเจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี พฤหัสฯได้ลาภจากผู้สูงอายุ ศุกร์การเงินหมุนเวียนดีแต่ยังไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ส่วนเสาร์ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เพศตรงข้ามให้ลาภ ได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ทรัพย์จากคนสูงอายุ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เดินทางได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินเสี่ยงรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ระบบหายใจติดขัด ปวดศีรษะง่าย คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ธนิตย์’หนุน’วิเชียร’เลือดป่าไม้เข้มข้น จับคนเหยียบย่ำหัวใจ ฆ่าสัตว์อนุรักษ์ วอนตัดวงจรขบวนการนักล่าสัตว์
บทความถัดไปบ้านไทยในฝัน ของ ‘หนูน้อยกุ๊กไก่’