ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะสนุกสนานกับการทำงาน มีปัญหาใหม่ๆ ให้แก้ไขเปลี่ยนแปลงพลิกแพลงต่างๆ กระแสสังคมจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของท่านอย่างรุนแรง ธุรกิจมีเข้ามามาก เป็นวันสุดท้ายก่อนที่จะติดต่อกับใครได้ยากขึ้น ผู้ใหญ่ยังเอาใจหรือเป็นกำลังสำคัญทั้งเรื่องเงินและเรื่องเครดิต ใครๆ ก็ทำอะไรท่านไม่สำเร็จเพราะท่านมีพวกพ้องมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะช่วยสร้างเงินตราที่จะพาให้ท่านมีความสุขสมบูรณ์ดีขึ้น อย่างน้อยๆ ก็จะสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ที่พยายามสนับสนุนท่านให้รู้สึกสบายใจมากขึ้นอีกระดับหนึ่ง ถึงอย่างไรท่านก็ยังต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคอย่างต่อเนื่อง ในงานท่านจะปรับปรุงนำเครื่องทุนแรงที่ทันสมัยมาใช้ ช่วยให้งานก้าวหน้าได้รวดเร็วขึ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทราบข่าวแปลกๆ แต่มักเป็นความจริงเพียงครึ่งเดียว ผู้บอกข่าวคิดว่าท่านอ่อนไหว ซึ่งแท้จริงหาใช่เช่นนั้นไม่ การเปลี่ยนแปลงทางการงานอาจทำให้ท่านท้อแท้รู้สึกหมดกำลังใจ มีเรื่องให้ท่านต้องคิดมากไปหลายด้าน การเงินที่หวังว่าจะได้ก็ไม่ได้ หรือได้ก็ไม่พอใช้ สตรีที่อ่อนวัยกว่าจะทำให้ชอกช้ำใจนิดหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้อารมณ์ของท่านค่อนข้างเย็นลง มักอยู่กับความคิดเพ้อฝันมากกว่าความจริง มีโอกาสเสี่ยงโชคหรือทำงานในแบบเสี่ยงๆ รวมทั้งมีความสามารถในการติดต่อทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก เรื่องที่ท่านคิดว่าจะไม่สำเร็จก็จะสำเร็จได้ง่ายขึ้น ตรงกันข้ามเรื่องที่ท่านคิดว่าจะสำเร็จกลับไม่เดินหน้าไปไหน กับเพศตรงข้ามไม่ควรลุ่มหลง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ยังคงต้องรักษามาตรฐานการทำงานเอาไว้ ในความรู้สึกทั่วไปเหมือนไม่อยากได้ใคร่ดีอะไร เนื้องานส่วนมากยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น อาจจะสูญเสียหรือห่างไกลคนที่เคยให้ความอุปการะ ธุรกิจการค้าก็ยังคงท้าทายท่านอยู่อย่างเร่าร้อน เกี่ยวกับเกียรติยศและศักดิ์ศรีค่อนข้างคุกรุ่น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเริ่มต้นเคลื่อนไหวไปในทางที่ตื่นตัว หรือท่านเองกระตือรือร้นขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ที่ว่างงานก็จะได้งานใหม่ที่ยั่งยืน แต่ต้องรับผิดชอบหนักกว่าเดิม ถ้าไม่มีการโยกย้ายหรือเปลี่ยนงาน ท่านอาจจะต้องทบทวนบทบาทของตน ท่านจะตัดสินใจเรื่องงานอย่างวู่วามไม่ได้ แต่เหตุการณ์ต่างๆ จะผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้เรื่องที่เคยร้ายหรือเป็นปัญหาที่เป็นเงื่อนปมที่เหมือนแก้ไม่ตกจะเริ่มเห็นลู่ทางสว่างไสวดีขึ้น งานเริ่มจะมีอนาคตสดใสขึ้นอย่างมาก เรื่องเกี่ยวกับคำพูด ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่ควรติดต่อหรือพูดขอความช่วยเหลือใคร ศัตรูหรือคู่ครองมีโอกาสห่างเหินหรือต้องจากกันเพราะความจำเป็นชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้งานค่อนข้างมีอุปสรรคเพราะมีปริมาณงานมาก หรือคู่แข่งมีความชำนาญเท่าท่านแต่มีความพยายามดีกว่า ซึ่งท้าทายความสามารถส่วนตัวของท่านอย่างมาก ถ้าท่านอดทนกว่าเขาก็สู้ได้ ท่านจะชนะคู่แข่งเพราะท่านมีไมตรีจิต ผูกมิตรไว้ดีแล้วจึงทำให้งานที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มากได้รับความชื่นชม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้งานที่ทำอยู่หรือที่กำลังจะหาใหม่จะมีเข้ามาให้เลือกมากขึ้น ธุรกิจด้านต่างๆ จะคล่องตัว มีช่องทางทำมาหากินได้ง่าย หรือมีโอกาสจะผ่านพ้นปัญหาเรื่องงานและเรื่องเงินไปได้ คนที่จากท่านไปนานหรือที่ท่านนึกว่าหายสาบสูญไปแล้วจะกลับมาพบกับท่านอีกด้วยความชื่นชมยินดี อารมณ์ แจ่มใสดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้งานค่อนข้างหนัก ท่านจะเหนื่อยหน่อย อาจเป็นเพราะท่านจับปลาหลายมือ คงต้องเพลาๆ ลงบ้าง ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินจะขยับขยายดีขึ้น เข้าตำราเห็นงานเป็นเงินหรือเห็นเงินเป็นงาน จะยังหาเครดิตไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเงิน จะมีการติดต่อกับชาวต่างชาติหรือได้ข่าวดีจากต่างประเทศ จะทำอะไรอย่างสุขุมรอบคอบมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ดาวอังคารโยคหลังราศีเกิด ท่านจะรู้สึกแข็งแรงและกระฉับกระเฉงดีขึ้นกว่าเดิมมาก เลือดลมและความสดชื่นแข็งแรงจะดีขึ้น สำหรับคนที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนอาจจะต้องทำงานให้หนักขึ้น ท่านมีความจำเป็นจะต้องควบคุมอารมณ์ร้ายของตัวเอง กิริยาวาจาของผู้ใกล้ชิดหากผิดหูผิดตาหรือขัดต่อความรู้สึกของท่านบ้างก็ไม่ควรคิดมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้สุขภาพไม่ค่อยสดชื่น ความตื่นตัวจะลดลงไปด้วย กิจกรรมที่เกี่ยวกับการสมาคมไม่ค่อยเป็นผลดีนัก จะอาศัยญาติพี่น้องได้ยาก บางคนอาจทำให้ท่านเบื่อหน่ายหรือรำคาญใจเสียด้วยซ้ำ ธุรกิจต่างๆ ยังไม่ลงตัว ผู้สูงอายุยังรู้สึกหวั่นไหว ยังเข้าหน้าไม่ติดอยู่เหมือนกัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image