ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้งานยังหนักและมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง บางเวลาก็มีงานเคร่งเครียดปะปนมากับงานเป็นพักๆ เครดิต หรืออิทธิพลที่ท่านมีอยู่จะช่วยให้เกิดรายได้หรือสบายใจขึ้น ธุรกิจติดต่อและการประสานประโยชน์จะทำได้ง่ายขึ้นความขยันในงานมีเป็นพักๆ ไม่ต่อเนื่อง ปัญหาต่างๆ จะขมวดปมเข้ามาอย่างเข้มข้น มีอารมณ์ฉุนเฉียว หรือโทสะร้ายกับหุ้นส่วน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรอยู่ ความหวังในเรื่องการติดต่อประสานงานจะน้อยลง ไหวพริบปฏิภาณที่เคยเฉียบแหลมก็จะน้อยลงไปด้วย ท่านที่ทำงานที่มีโอกาสเกิดอันตรายก็ควรระวังตัวไว้ให้มากหน่อย ให้ระวังเรื่องเครดิตของตัวเองเอาไว้ เรื่องความรักยังต้องอดทนพยายามสานต่อไป ระวังชีวิตคู่จะกลายเป็นรักขมกันไปชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้งานยังคงดำเนินไปด้วยความหงุดหงิดคิดมาก อาจมีปัญหาเล็กๆ ที่ทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย แต่ก็มีผลประโยชน์เข้ามาคุ้มเหนื่อย โอกาสจะผันเงินเข้ามาหาตัวเองจะดีขึ้น จะมีโชคทางด้านการติดต่อต่างๆ มีกำไรจากงานที่ทำเพิ่มขึ้นอีกส่วนหนึ่ง เรื่องเงินจึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป การค้าขายที่ดินและผลิตผลทางการเกษตรจะไปได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้แม้จะเหน็ดเหนื่อยแบบเข็นครกขึ้นภูเขา ท่านก็จะทำงานได้อย่างมีความสุข ลาภผลเท่าที่มีอยู่จะได้ง่ายขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นทุกขลาภ หรือต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าแต่ก่อนจึงจะได้ ท่านที่ภาระผูกพันเพื่อส่วนรวมมากกว่าเรื่องส่วนตัว มีเกณฑ์ถูกย้ายตำแหน่งหน้าที่ในระดับงานก็แค่เสมอตัว

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้มีพลังใจและกำลังกายให้กับงานอย่างเต็มที่ เพื่อเอาชนะปัญหาเศรษฐกิจที่กำลังเผชิญหน้าอยู่ ถ้ามีการประนีประนอมหนี้สินก็จะเกิดขึ้นโดยราบรื่น การเงินจะค่อยๆ ดีขึ้นเป็นที่น่าพอใจไปอีกระดับหนึ่ง การเจรจาเพื่อผลประโยชน์จะปรากฏชัดด้วยเนื้องานและลาภผล ความสุขและความสงบเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้งานยังคงหนักและมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีความเคร่งเครียดปะปนมากับงานเป็นพักๆ ความอดทนในงานนั้นดีอยู่แล้วแต่ความเอาใจใส่ในภาระหน้าที่จะอ่อนลง ความขยันในงานมีเป็นพักๆ ไม่ค่อยต่อเนื่อง การเจรจาเกี่ยวกับหนี้สินจะหาจุดที่ลงตัวได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรอยู่ ความหวังในเรื่องผลประโยชน์ในการติดต่อประสานงานจะน้อยลง ไหวพริบปฏิภาณที่เคยเฉียบแหลมจะพากันอ่อนตัวลงไปด้วย ท่านที่ทำงานที่มีโอกาสเสี่ยงอันตรายก็ควรระวังตัวไว้ให้มากหน่อย ชีวิตคู่อาจมีปัญหากันรุนแรงจนถึงกลายเป็นรักขมกันไปชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้งานยังเต็มไปด้วยความหงุดหงิดคิดมาก อาจมีปัญหาเล็กๆ ที่ทำให้รู้สึกน่าเบื่อหน่าย แต่ก็มีผลประโยชน์คุ้มเหนื่อย โอกาสผันเงินเข้ามาหาตัวเองได้ดีขึ้น จะมีโชคจากการติดต่อต่างๆ มีกำไรจากงานที่ทำเพิ่มขึ้นอีกส่วนหนึ่ง เรื่องเงินจึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป แม้จะมีรายจ่ายมากแต่ก็หมุนเงินเข้ากระเป๋าได้ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้เสน่ห์ของท่านจะน้อยลง ไม่สามารถทำให้คนรักได้ง่ายๆ หรือคนรักที่มีมาแต่เดิมอาจมีอารมณ์แปรปรวน ทำให้เบื่อหน่ายกันไปชั่วคราว บางทีคนรักจะห่างไกลไปชั่วเวลาหนึ่ง เศรษฐกิจเริ่มมั่นคงขึ้นเล็กน้อยความสุขในครอบครัวยังคงหาได้ยาก อาจเดินทางไปในแดนทุรกันดาร หรืออาจต้องผจญภัยเล็กน้อยตามฐานะและบทบาทของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้มีปัญหาเล็กน้อยเรื่องงานและการลงทุน จะหาผลกำไรได้ยากขึ้นเมื่อเทียบกับรายรับ รายได้จากหยาดเหงื่อแรงงานค่อยๆ ลดลงอีกมีผลประโยชน์เข้ามาน้อยหรือแทบจะไม่เหลือ คงต้องหาทางรัดเข็มขัดหรือประหยัดลงไปให้มาก งานที่ทำไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานพิเศษจะพบปัญหาหรืออุปสรรครุนแรงขึ้น ผลงานยังไม่ได้อย่างใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ยังคงทำงานไปได้เรื่อยๆ ท่านจะปรับตัวเข้ากับงานและสิ่งแวดล้อมได้ดีขึ้น ธุรกิจจะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็เหลือปัญหาหรืออุปสรรคอยู่น้อยเต็มที การเจรจาเรื่องเงินหรือธุรกิจมีลู่ทางแจ่มใส ข่าวสารเรื่องการแต่งตั้งโยกย้ายสำหรับท่านจะเป็นไปในทางที่ดี จะมีโอกาสได้งานในตำแหน่งที่หวังไว้ ถ้ามีปัญหาเรื่องคดีความกับใครอยู่จะรอมชอมหรือตกลงกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีภารกิจที่ต้องทำซ้ำๆ งานที่ทำไปแล้วกลับมีปัญหาหยุมหยิม ถึงอย่างไรก็ยังมีข่าวดีเรื่องงานหรือได้งานใหม่ ญาติมิตรจะโชคดีตัวท่านจะได้ลาภจากการเดินทาง จะมีคนดีๆ ไปมาหาสู่ จะมีความคิดเฉียบแหลม ว่องไวทันเหตุการณ์ ท่านจะสนใจลงทุนแบบเสี่ยงๆ รวมไปถึงเรื่องการเสี่ยงโชคด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image