ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(คลิป)

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์มีเรื่องปวดหัว ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านจะทำให้เสียทรัพย์ จันทร์ระวังการงานผิดพลาด อังคารทุกอย่างดูช้าไปหมด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน พุธตัวเลขในบัญชีเป็นบวก พฤหัสฯการเงินเสียหาย ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน ศุกร์การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ ส่วนเสาร์ทุกอย่างราบรื่นไร้ปัญหา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น บางคนอาจถูกใส่ความหรือถูกกล่าวหาด้วยเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ซื้อของไม่ดูให้ดีอาจได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านจะทำให้เสียทรัพย์ ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานเสี่ยงต่อการผิดพลาด ทำดีไม่มีใครเห็นคุณค่า แต่พอทำไม่ดีขึ้นมาจะถูกเพ่งเล็งให้โทษ การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องมือ สุขภาพไร้ปัญหา เดินทางได้ลาภ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดอย่างเชื่อใจใครง่ายๆ ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย คนทำธุรกิจระวังลูกค้าเลื่อนนัด เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่เกิดผลดี การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน คนมีคู่แล้วระวังมือที่สามสร้างปัญหา เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผลงานอยู่ในสายตานาย การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก นักธุรกิจยิ้มได้เพราะมีกำไรเข้ากระเป๋า พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ไม่จำเป็นอย่าให้คนแปลกหน้าเข้าบ้าน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีเงินเหลือให้เอาไปลงทุน จะได้ผลตอบแทนดีกว่าฝากธนาคารไว้เฉยๆ นักธุรกิจเหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลแพ่งใต้ประกาศยกเลิก การประกาศหนังสือพิมพ์ คดีร้องขอตั้งผู้จัดการมรดก
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)