ปีติ ประชาชนรับมอบรางวัล จากสลากการกุศลอุุ่นไอรักฯ

ตามที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุญาตให้หน่วยราชการในพระองค์ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมจัดงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ขึ้นระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 19 มกราคม 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ณ โรงละคร สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า ได้จัดพิธีมอบรางวัลการออกสลากการกุศล อุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” โดยมี พลอากาศโท ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นประธานในพิธี และผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุน ร่วมมอบรางวัลสลากการกุศล อุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” แก่ผู้โชคดี

โดยมีรางวัลที่สำคัญดังนี้ รางวัลพระราชทาน รถจักรยาน พร้อมหมวกจักรยาน จำนวน 10 รางวัล ได้แก่ อาทิยา ไชยแป้น,วิชัย วรรณสิน,เยาวเรศ บุศราคัม,ณัฐพล สุพรรณ,นุชรี เข็มมะลัง,วิโรจน์ จงเจริญกิจ,ทิพย์สุวรรณ ห้วงสุวรรณ,ไชยวัฒน์ พวงทับทิม,ประสิทธิ์ สันติกูล

ส่วนรางวัลที่ 1 บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า จำนวน 1 หลัง ได้แก่ สิริภัทร หลำหนู,รางวัลที่ 2 รถยนต์โตโยต้า คัมรี่ ปี 2561 รุ่น FMC18 จำนวน 1 คัน ผู้โชคดีได้แก่ ธนศักดิ์ ไพเราะ และรางวัลที่ 3 รถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์ – วี รุ่น 2.4 ES 4WD จำนวน 1 รางวัลผู้โชคดีได้แก่ เศรษฐศิริ นวลสนิท

นอกจากนี้ยังมีรางวัลที่ 4 สลากออมสินพิเศษ มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 5 รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า CB150 Exmotion จำนวน 5 คัน และรางวัลบัญชีเงินฝากประจำ 12 เดือน ธนาคารกสิกรไทย มูลค่า 101,010 บาท จำนวน 10 รางวัล บัตรโดยสารเครื่องบินระหว่างประเทศ 2 ที่นั่ง มูลค่า 100,800 บาท จำนวน 15 รางวัล และรางวัลอื่นๆ ซึ่งผู้โชคดีทุกคนที่เดินทางมารับรางวัลสลากการกุศล อุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ต่างซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อย่างหาที่สุดมิได้ ที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ ให้ประชาชนมีส่วนร่วมโดยเสด็จพระราชกุศล เพื่อนำรายได้จากการจัดงานทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน ในทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วัดดังสมุทรสาคร จัดใหญ่พิธีเบิกเนตรหลวงปู่เหล็ง เกิดอัศจรรย์เข้าร่างศิษย์บอกไม่เอาตาคู่นี้
บทความถัดไปกรี๊ดลั่นวัด! ‘ชาย เมืองสิงห์’ นั่งรถเข็นขึ้นเวทีครวญเพลง เล่าอาการป่วยเส้นเลือดสมองตีบ(คลิป)