ในหลวง พระราชินี พระราชทานสิ่งของจนท.ชายแดนใต้ เนื่องในโอกาสปีใหม่

ในหลวง พระราชินี พระราชทานสิ่งของจนท.ชายแดนใต้ เนื่องในโอกาสปีใหม่

เมื่อเวลา 07.40 น. วันที่ 25 ธันวาคม พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ทรงห่วงใยสุขภาพ และขวัญกำลังใจของเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ด้วยความเสียสละ ทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจ และตั้งใจในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อประเทศชาติในพื้นที่จังหวัดต่าง ๆ

ในโอกาสนี้ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน เนื่องในโอกาสปีใหม่ จำนวน 500 ชุด ไปมอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานต่าง ๆ จำนวน 20 หน่วยงาน ณ หอประชุมค่ายจุฬาภรณ์ อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส

ต่อจากนั้น ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน เนื่องในโอกาสปีใหม่ จำนวน 600 ชุด ไปมอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานต่าง ๆ จำนวน 22 หน่วยงาน ณ หอประชุมค่ายอิงคยุทธบริหาร อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี เสร็จแล้ว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน เนื่องในโอกาสปีใหม่ จำนวน 500 ชุด ไปมอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดยะลา ซึ่งประกอบไปด้วยหน่วยงานต่าง ๆ จำนวน 16 หน่วยงาน ณ หอประชุมค่ายสิรินธร อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี

ในวันเดียวกันนี้ เวลา 12.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน เนื่องในโอกาสปีใหม่ จำนวน 150 ชุด ไปมอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดสงขลา ซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานต่าง ๆ จำนวน 7 หน่วยงาน ณ หอประชุมกองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดน ภาค 4 อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วยความเสียสละ ตั้งใจ ทุ่มเทเพื่อประเทศชาติ

โอกาสนี้ องคมนตรี ได้เชิญพระราชกระแสทรงห่วงใยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ไปกล่าวกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้รับทราบ ยังความปลื้มปีติให้แก่เจ้าหน้าที่ทุกคนและต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดคลิปวินาทีชีวิต! รถโรงเรียนแซงซ้ายชน จยย.พ่วงข้างกระเด็นถูกรถพ่วงชนซ้ำลอยเคว้งขณะรอเลี้ยวรอเลี้ยวกลางสี่แยก
บทความถัดไปเปิดแล้ว…โลกอนาคตยุค 5Gกับกลุ่มทรู ในงาน TRUE 5G WORLD @SIAM SQUARE ประกาศความพร้อมกลุ่มทรูที่จะพัฒนาเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย