ในหลวง พระราชทานอาหารทรงปรุงเองแก่บุคลากรทางการแพทย์สู้โควิด-19

ในหลวง พระราชทานอาหารทรงปรุงเองแก่บุคลากรทางการแพทย์สู้โควิด-19

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม เฟซบุ๊กกรมการแพทย์ เผยแพร่ข้อความระบุว่า เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 10 สิงหาคม พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.ศิวะ ภระมรทัต และ พ.อ.ธาดา ยุติพันธ์ ข้าราชบริพารในพระองค์ 904 อัญเชิญอาหารพระราชทาน กุ้งผัดพริกแกงมะเขืออ่อน ไข่ลูกเขย ทรงปรุงด้วยพระองค์เอง และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ให้แก่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโควิด –19 (COVID-19)

โดยมี นายแพทย์อดิศัย ภัตตาตั้ง ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี แพทย์หญิงพนิดา ศรีสันต์ รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ นางสาวรัชนีบูลย์ เงินวิลัย รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล นางผ่องศรี ตังทัตสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการด้านอำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารรับมอบ ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image