‘น้ำทิพย์’ ลูกสาว ‘สุเทพ เทือกสุบรรณ’ โพสต์ไอจี สามีติดโควิด-19

‘น้ำทิพย์’ ลูกสาวคนเล็ก ‘สุเทพ เทือกสุบรรณ’ โพสต์ไอจี สามีติดโควิด-19

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีคนดังหลายรายได้ออกมาประกวดว่า “ติดเชื้อไวรัสโควิด-19” ทำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องหรือมีการติดต่อ สัมผัส ได้เดินทางไปตรวจเพื่อหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ดังเช่นในกรณีของ เซียนมวย และดาราดัง แมทธิว ดีน ซึ่งล่าสุดด้านภรรยานักร้อง ลิเดีย ดีน ก็ได้ออกมาประกาศอีกเช่นกันว่า “ติดเชื้อไวรัสโควิด-19”

ล่าสุด น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ ลูกสาวของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แจ้งว่า สามีนักธุรกิจ นิโคลัส โฮ ตรวจพบเชื้อไว้รัสสโควิด -19 พร้อมทั้งเรียงไทม์ไลน์การเดินทางของสามี ดังนี้

Advertisement

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

View this post on Instagram

Advertisement

เป็นคืนที่แสนยาวนาน จนถึงตอนนี้ยังคงหายใจไม่ทั่วท้อง นอกจากลูกทั้งสองที่เรารักยิ่งชีวิต ยังมีชีวิตของคนรอบข้างที่เรานำความเดือดร้อนไปให้อีก เชื่อว่าคุณนิค ซึ่งโดนแยกกักตัวเดี่ยวที่โรงพยาบาลตั้งแต่เช้าวันอาทิตย์ คงรู้สึกแย่ยิ่งกว่าเป็นหลายเท่า แต่เมื่อเรื่องมันเกิดขึ้นแล้ว เราคงต้องตั้งสติรับมือกับปัจจุบันให้ดีที่สุด ณ เวลานี้ครอบครัวเราได้โทรแจ้งทุกที่ และทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอโทษอีกครั้งจากใจค่ะ

A post shared by Namtip Thaugsuban (@namtipsy) on

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image