วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

รถยนต์

‘ฟอร์ด’ออกแถลงการณ์ เคลียร์จบ ปัญหาสลักยึดหลุดรถรุ่นดัง เดินหน้าขาย-ส่งมอบรถต่อ

ฟอร์ดออกแถลงการณ์กรณีเรียกตรวจสอบ แร็พเตอร์ , เรนเจอร์ และ เอเวอเรสต์ ล่าสุดกระบวนการแล้วเสร็จ พร้อมประกาศขายต่อทันที วันนี้ (18 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฟอร์ด ประเทศไทย ได้ออกแถลงกรณ์ กรณีข่าวกา...

ฟอร์ด‘เอเวอเรสต์’ใหม่ จัดเต็มเทคโนโลยี

หลังเปิดตัวไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา สำหรับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รถ SUV คันใหญ่ หรือจะเรียกภาษาเมืองไทยก็คือ PPV ฟอร์ดเพิ่งจัดให้มีการทดสอบสมรรถนะของตัวรถ ในเชิงรูปลักษณ์ภายนอก เปลี่ยนแค่นิดหน่อย คื...

ฮุนได‘ไอออนิก’ รถพลังไฟฟ้า ภายในเลือกใช้วัสดุธรรมชาติ : โดย นายพล

แม้ว่าค่ายฮุนไดในประเทศไทย ส่วนใหญ่จะเห็นแต่รถตู้อเนกประสงค์ ฮุนได H-1 วิ่งเกลื่อนถนน แต่ในความเป็นจริงแล้วค่ายฮุนไดมีมากกว่ารถตู้ที่เห็น มีทั้งรถเก๋...

เปิดสเปก-ราคา!! Mercedes-AMG เปิดตัว 3 รุ่นสุดหรู ล่าสุดในไทย

วันนี้(16 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์ 3 รุ่น คื...

เชฟฯชี้รถลากจูงเทรลเลอร์ : วิ่งขนสัมภาระได้ไม่ผิดกม.

ค่ายเชฟโรเลตได้เผยแพร่บทความเกี่ยวกับรถลากจูงเทรลเลอร์ ระบุว่า การมีรถพ่วงอีกคันจะทำให้สามารถแบ่งเบาการบรรทุกสัมภาระบนรถยนต์ได้ การลากจูงมีความปลอดภัย...

เรนเจอร์ดันยอดฟอร์ดพุ่ง26% : มั่นใจ‘มัสแตง’เรียกแขกคึกคัก

นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานฟอร์ดในไตรมาสที่สามเพิ่มขึ้น จากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ทั้ง ฟอร์ด เอเวอเร...

‘อาวดี้’ อัดแคมเปญ ‘3รุ่น’ หั่นราคา – ดอกเบี้ยต่ำ – ผ่อนนาน

‘อาวดี้’ อัดแคมเปญ หั่นราคา - ดอกเบี้ยต่ำ - ผ่อนนาน นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า จากความประทับใจของลูกค้...

‘ฟอมม์’ลุยตั้งโรงงานในไทย ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก

รายงานข่าวจาก บริษัท เอฟโอเอ็มเอ็ม (เอเชีย) จำกัด บริษัทร่วมทุนญี่ปุ่นไทยและเป็นผู้ผลิตยานยนต์นั่งส่วนบุคคลไฟฟ้าขนาดเล็ก แจ้งว่า บริษัทประกาศแผนการลงท...

“ฟอร์ด”รับ มีหยุดส่งมอบรถจริง แต่เป็นมาตรการปกติ ตรวจสอบได้ ไม่ใช่ทุกคัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณี เกิดกระแสโลกโซเชี่ยลมีการโพสต์หนังสือของ ฟอร์ด ประเทศไทย ถึงผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ให้มีการระงับการขายและการส่งมอบรถยนต์ Fo...

ทดลองขับ “Ford Everest” 2.0 ลิตร bi-turbo ออฟโรดได้ ทางฝุ่นขำๆ ทางดำไม่ธรรมดา

เปิดตัวไปแล้วตั้งแต่กลางปีช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับ Ford Everest รถ SUV คันใหญ่ หรือจะเรียกภาษาเมืองไทยก็คือ PPV ที่ฟอร์ด เพิ่งจัดให้มีการทดสอบ...

‘มัสแตง’ได้ฤกษ์บุกไทย ได้เวลาปราบพยศ‘ม้าป่า’! : โดยนายพล

มีคนสงสัยว่าทำไมช่วงนี้ค่าย ฟอร์ด จะเล่นแต่ของแรงๆ ทั้งการเปิดตัวปิกอัพ เพอร์ฟอร์แมนซ์ อย่าง ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และล่าสุดเปิดตัว ฟอร์ด มัสแตง...

‘เอ็มจี’เอาใจน.ศ.จบใหม่-ขรก. : ลด5หมื่น-ฟรี‘ดาวน์-ประกัน’

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เอ็มจีจัดแคมเปญเจาะกลุ่มลูกค้าข้าราชการ พนักงานรัฐว...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน