หน้าแรก เศรษฐกิจ รถยนต์ อีซูซุได้ฤกษ์...

อีซูซุได้ฤกษ์ส่ง’มิว-เอ็กซ์’ ‘เอ็กซ์-ซีรีส์’บลูเพาเวอร์ลุย

11.03.16 | 09:14 น.

มร.ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า จากความแรงของปรากฏการณ์ บลูเพาเวอร์ และยอดจองเข้ามาอย่างท่วมท้นนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน สวนกระแสกับภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวและตลาดรถยนต์หดตัว เป็นการประกาศความสำเร็จของรถปิกอัพ อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ มาพร้อมขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคต ให้สมรรถนะยอดเยี่ยมในทุกด้าน ทั้งแรงม้าสูงสุด แรงบิดสูงสุด ทนทานสูงสุด ประหยัดน้ำมันสูงสุด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสุด พร้อมรุ่น 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ต้องการที่สุดของความแรง

ล่าสุดเพื่อเป็นการตอบสนองเสียงเรียกร้องของผู้ใช้รถในเมืองไทยที่มีความต้องการเครื่องยนต์ใหม่ บลูเพาเวอร์ ในยนตรกรรมอีซูซุรุ่นอื่นๆ อีซูซุจึงส่งรถในตระกูลบลูเพาเวอร์ ออกสู่ตลาดครบทุกรุ่น ทุกเครื่องยนต์ ได้แก่ รถอเนกประสงค์ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ นับเป็นครั้งแรกของการนำเครื่องยนต์ขนาดเพียง 1900 ซีซีมาใช้ในรถอเนกประสงค์ และเครื่องยนต์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ สำหรับผู้ชื่นชอบความแรงและสมรรถนะ พร้อมชุดเกียร์ออโตเมติก 6 สปีด ใหม่ สะดวกสบายอีกระดับด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ หรือครุยส์ คอนโทรล (Cruise Control) มีให้เลือกระบบขับเคลื่อนทั้งแบบ 4 ล้อ หรือ 2 ล้อ และครั้งแรกในรถยนต์นั่งอเนกประสงค์เมืองไทย กับกระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติ พร้อมกล้องบันทึกภาพวิดีโอด้านหน้า

นาคางาวะกล่าวว่า นอกจากนี้ยังส่งอีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรีส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รถปิกอัพหัวใจสปอร์ต ดีไซน์ล้ำสมัยในโทนดำ-แดงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือก 2 รุ่น ทั้งรุ่นสปีด (SPEED) ปิกอัพสำหรับผู้รักการแต่งรถ และรุ่น ไฮ-แลนเดอร์ (HI-LANDER) ปิกอัพสายพันธุ์สปอร์ตพรีเมียม พร้อมกันนี้ได้ยังแนะนำอีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เกียร์ออโตเมติก 6 สปีด พร้อมโหมดเรฟ ทรอนิก (REV TRONIC) ใหม่ ช่วยให้ขับสนุก เปลี่ยนเกียร์นุ่มนวล ให้อารมณ์สปอร์ตตามที่สัญญาไว้เมื่อครั้งเปิดตัวอีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รุ่นเกียร์ธรรมดาเมื่อปลายปีที่แล้ว

isuzu2

สัมผัสอีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรีส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ และ อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เกียร์อัตโนมัติ ได้ในวันที่ 18 มีนาคม และอีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ในวันที่ 25 มีนาคม ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ

Advertisement