‘แผ่นดินทอง’ ปลื้มเปิดจอง2โครงการแค่2วันฟันยอดขายกว่า 1.1พันล.

นายภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาทาวน์โฮมและบ้านแฝด บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ เปิดเผยว่า โกลเด้นแลนด์ เปิดให้จอง โกลเด้น ทาวน์ บางแค เมื่อวันที่ 4-5 ส.ค. ที่ผ่านมา และสามารถปิดการขายได้รวม 1,130 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นสถิติยอดขายสูงสุดใหม่ของโกลเด้นแลนด์ จากก่อนหน้านี้ เคยทำยอดขายสูงสุดในวันเปิดจอง (Pre-sale) ให้กับโครงการโกลเด้น ทาวน์ ๒ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์มาแล้ว ซึ่งสถิติยอดขายใหม่ดังกล่าวยังนับเป็นสถิติยอดขายสูงสุดของวันเปิดจอง สำหรับวงการทาวน์โฮม นับว่าเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของโกลเด้นแลนด์

“ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทีมงานทุกฝ่ายของโกลเด้นแลนด์ ได้ช่วยกันสร้างสถิติใหม่ยอดขายสูงสุดในการเปิดโครงการใหม่เพิ่มขึ้นในทุกโครงการ ซึ่งทุกคนมีความตั้งใจที่จะทำยอดขายในวันเปิดจองให้ได้ทะลุ 1,000 ล้านบาท และในที่สุดโกลเด้นแลนด์ก็สามารถทำได้สำเร็จในการเปิดจองโครงการโกลเด้น ทาวน์ บางแค” นายภวรัญชน์ กล่าว

นายภวรัญชน์ กล่าวว่า สำหรับโครงการโกลเด้น ทาวน์ บางแค เป็นโครงการที่สองของ อาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค โดยเมื่อปลายเดือนมิถุนายนได้เปิดตัวบ้านแฝด โกลเด้น นีโอ บางแค เป็นโครงการแรกของอาณาจักรนี้ และมียอดขาย 850 ล้านบาท ซึ่งทั้งสองโครงการนั้นก็ขายหมดโครงการภายในวันเปิดจอง ส่งผลให้ปัจจุบันโกลเด้นแลนด์สามารถทำยอดขายให้กับอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค แล้วเกือบ 2,000 ล้านบาท เตรียมรอพบโครงการดีๆ ขยับเข้าใกล้เมืองยิ่งขึ้นในทำเลคอนโด เร็วๆ นี้ที่ โกลเด้น นีโอ และโกลเด้น ทาวน์ สาทร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดวิทยานิพนธ์ ค้นสาเหตุหญิงเลือกเป็น ‘เมียน้อย’ เผยใช้คำว่า ‘ที่สอง’ บอกสถานะแทน
บทความถัดไป‘บิ๊กหยม’ มั่นใจได้ตัว ‘โก้’ ผู้ต้องหาฆ่า ‘ไฮโซเชอรี่’ เร็วๆนี้ มีรางวัลนำจับ3แสน