“Yuu ศรีราชา” มอบส่วนลดพิเศษ 2.5-5หมื่นบาท

นายเชิดศักดิ์ อัมพรสุขสกุล กรรมการ บริษัท แสงฟ้าก่อสร้าง จำกัด กล่าวว่า ยังเชื่อมั่นว่า พื้นที่ศรีราชายังมีดีมานด์ ได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากคนในพื้นที่ กลุ่มนักลงทุน และกลุ่มคนที่ต้องการซื้อไว้เป็นบ้านพักหลังที่สองเพราะใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบาย หรือกลุ่มต่างชาติที่ซื้อไว้ใช้ชีวิตในวัยเกษียณ ซึ่งนั่นก็เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของโครงการ “Yuu ศรีราชา” คอนโดฯ สุด Exclusive บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ พัฒนาเป็นอาคารสูง 29 ชั้น มีห้องชุดพักอาศัยจำนวน 285 ยูนิต (ชั้น5-29) มีขนาดพื้นที่ใช้สอยในห้องพัก ขนาด 1 และ 2 ห้องนอน ตั้งแต่ 34 ถึง 72 ตรม. มีห้องชุดพาณิชยกรรม (SHOP UNITS) 6 ยูนิต ราคขายเฉลี่ยของโครงการที่ 130,000 บาทต่อตรม. รวมมูลค่าโครงการกว่า 1,750 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายโครงการไปแล้วกว่า 40 % มีความคืบหน้างานโครงสร้างกว่า 70% ( ณ เดือนตุลาคม ก่อสร้างถึงชั้น 24 ) คาดก่อสร้างแล้วเสร็จและส่งมอบให้ลูกค้าในไตรมาส 3 ปี 2562

นายเชิดศักดิ์ กล่าวว่า โครงการ Yuu ศรีราชา ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟความเร็วสูงโครงการในอนาคตเพียง 6 กม. ซึ่งอีกไม่นาน ภายในมกราคา 2562 เราก็ได้ผู้ชนะการประมูลเพื่อเริ่มการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูง ระหว่างผู้เข้าร่วมประมูล 2 รายใหญ่ระหว่างค่ายเจริญโภคภัณฑ์ โฮลดิ้งค์ (ไทย) และพันธมิตร หรือ กลุ่มบีเอสอาร์ ที่มีบริษัท บีทีเอส กรุ๊ปโฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) เป็นแกนนำ ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้ตลาดศรีราชา คึกคักขึ้นแน่นอนหลังจาก มีการเริ่มก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูง นอกจากนี้ โครงการ Yuu ยังรายล้อมด้วย แหล่งอำนวยความสะดวก ครบครัน เช่น หลากหลายร้านอาหารริมทะเล ในระยะที่เดินไปได้จากโครงการ, ห้างโรบินสัน ศรีราชา, ตึกคอม โรงเรียนดาราสมุทร, โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา, มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์, รพ. สมิติเวช และ รพ. พญาไท ศรีราชา ถือเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับ บนทำเลที่ดีที่สุดในศรีราชา เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันหลากหลายตอบสนองทุกความต้องการอย่างแท้จริง

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ได้รับการแนะนำโครงการผ่านจาก Bloggers ทุกท่านที่เข้าร่วมในงาน Yuu Blogger Day วันนี้ เพียงแจ้งว่าได้รับทราบข้อมูลมาจาก Blogger Page ใด จะได้รับส่วนลดเงินพิเศษ 25,000 บาท สำหรับ 1 ห้องนอน และ 50,000 บาทสำหรับ 2 ห้องนอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ประชาชนไทย 8 จังหวัดลุ่มน้ำโขงกังวลใจ สร้างเขื่อนปากแบงกั้นน้ำโขง หวั่นผลกระทบไทยหนัก
บทความถัดไป‘สมชัย’ ชี้ คำสั่งคสช.ปมแบ่งเขตเลือกตั้งเหมือนดาบสองคม แนะกกต.ดำเนินการเป็นธรรม