“ริชี่” จับมือ “ไนท์แฟรงค์” ตัวแทนขาย “คอนโดฯเดอะริช@เพลินจิต-นานา”เจาะลูกค้าไฮเอนด์-ต่างชาติ

21.01.19 | 15:13 น.

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จํากัด (มหาชน) หรือ RICHY เปิดเผยว่า บริษัทฯได้แต่งตั้ง บริษัทไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย (เอเจนซี่) ในโครงการคอนโดมิเนียม “เดอะริช@เพลินจิต-นานา” มูลค่าโครงการ 3.7 พันล้านบาท ด้วยแนวคิดโครงการ Wellness Living ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยชั้นนำใจกลาง CBD ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ บริษัทไนท์แฟรงค์ เป็นผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ มืออาชีพที่มีชื่อเสียง ระดับนานาชาติ และเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการหลักในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย และมีเครือข่ายเอเจนซี่กว่า 50 บริษัท ครอบคลุมในภาคพื้นเอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง ซึ่งมีความพร้อมที่จะนำโครงการ เดอะริช@เพลินจิต-นานา ออกสู่ตลาดโลกได้เป็นอย่างดี โดยกลุ่มเป้าหมายจะเน้นลูกค้าระดับบนทั้งคนไทย และต่างชาติ ที่มีความต้องการซื้อ เพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน โดยใช้กลยุทธ์โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับกลุ่มที่ต้องการซื้อลงทุนด้วยการมอบ Yield guaranteeสูงถึง 14%

ดร.อาภา กล่าวว่า สำหรับโครงการเดอะริช@เพลินจิต-นานา เป็นคอนโดมิเนียม High rise ระดับไฮเอนด์ สูง 32 ชั้น 377 ยูนิต หนึ่งเดียวบนถนนสุขุมวิทซอย 3 (นานา) ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ ติดธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ ใกล้โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เพียง 290 เมตร ชูจุดขาย 1 ห้องนอน พร้อม 1 ห้องอเนกประสงค์ ขนาดห้องเริ่มต้น 34-61 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน ขนาดห้องเริ่มต้น 70-88 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.8 ล้านบาท

“ความร่วมมือกับไนท์แฟรค์ในครั้งนี้ คาดว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายเพิ่มสูงขึ้น ขณะเดียวกันก็จะช่วยสนับสนุนให้ผลการดำเนินงานในปี2562 เติบโตได้ตามเป้าหมาย” ดร.อาภากล่าวและว่า สำหรับในปีนี้บริษัทมีแผนจะเปิดโครงการใหม่ 4 โครงการ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมทั้งหมด มูลค่ารวมราว 1 หมื่นล้านบาท