ข่าวดี! ผู้อยากมีบ้าน กคช.เตรียมโละสต๊อกบ้านเริ่ม 2.5 แสนบาท ถึง 30 มิ.ย.นี้

นายธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ (กคช.) เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 มิถุนายนนี้ จะนำโครงการบ้านเอื้ออาทรในพื้นที่ภูมิภาคต่างๆ มาโละสต๊อก กว่า 36 โครงการ ราคาเริ่มต้น 250,000-420,000 บาท ในพื้นที่ใกล้เคียงกรุงเทพฯ ได้แก่ นครปฐม ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สระบุรี อุตรดิตถ์ รวมทั้งพื้นที่ภาคตะวันออก ชลบุรี จันทบุรี ปราจีนบุรี ตลอดจนในพื้นที่แถบภาคอีสาน เช่น จังหวัดศรีสะเกษ ทั้งนี้ ทาง กคช.ยังพร้อมให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อกับธนาคาร

ทั้งนี้ หากกรณีลูกค้าไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อหรือขอสินเชื่อไม่ผ่าน ทางการเคหะฯยังมีทางออกช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้ทำเช่าซื้อกับการเคหะฯเฉพาะในโครงการบ้านเอื้ออาทรรวมทั้งสิ้น 68 โครงการ พร้อมโครงการเคหะชุมชนอีก 4 โครงการ ด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษเช่าซื้อ ปีที่ 1-3 อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 6.75 ต่อปี ปีที่ 3-4 อัตราร้อยละ 7.25 ต่อปี และปีที่ 5 อัตราร้อยละ 7.50 ต่อปี

โดยเจ้าหน้าที่ขายของ กคช.พร้อมให้บริการและคำแนะนำงานขายอย่างใกล้ชิดแก่ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจในทุกพื้นที่ที่ลูกค้าสะดวก ซึ่งสามารถติดต่อได้ทั้งที่สำนักงานใหญ่การเคหะแห่งชาติ หรือสำนักงานเคหะจังหวัดทุกแห่งตามที่ได้กล่าวมาแล้วในข้างต้น

อย่างไรก็ตาม นับว่าเป็นโอกาสอันดีของผู้ที่ต้องการบ้านหรือที่พักอาศัยในราคาที่จับต้องได้ โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย ไม่ควรพลาดด้วยเงื่อนไขพิเศษต่างๆ ตลอดจนผู้ที่ซื้ออาคารชุดที่พักอาศัยในโครงการบ้านเอื้ออาทรจะได้รับสิทธิพิเศษจาก กคช. รับฟรีมุ้งลวดและเหล็กดัด พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ในทุกโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1615 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon