“แคปปิตอลจีฯ” ปักหมุดพระราม9 ผุดคอนโดฯรับรถไฟฟ้าสายสีส้ม

นายชัยรัตน์ พิรุฬหพัสต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แคปปิ ตอล จีดีเวลลอปเมนท์ จํากัด เปิดเผยว่า ย่านพระราม 9- รามคําแหง” นับวันจะยิ่งเป็นทำทองที่เด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากการลงทุนในระบบโครงสร้างพื้นฐานของรัฐบาล โดยเฉพาะโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม(ตะวันออก)ช่วงศูนย์วัฒนธรรมฯ – มีนบุรี (สุวินทวงศ์) รวมระยะทาง 22.57 กม.มีจํานวนสถานีรถไฟฟ้าแบบใต้ดิน จํานวน 10 สถานี และแบบยกระดับ จํานวน 7 สถานีซึ่งจะเปิดให้บริการในปี 2566 รวมถึงการปรับปรุงโครงการเดอะมอลล์ รามคําแหง 2 (ฝั่งมุ่งหน้ามาแยกพระราม 9-รามคําแหง) ของบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จํากด ให้กลายเป็ น “มิกซ์ยูส คอมเพล็กซ์” รับรถไฟฟ้าสายสีส้ม บนที่ดินกวา 30 ไร่ คาดว่าจะใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 2-3 ปี ซึ่งหลังแล้วเสร็จจะยิ่งเป็นตัวผลักดันให้รามคําแหงและพื้นที่ใกล้เคียงเป็นทําเลที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก

นายชัยรัตน์กล่าวว่า ล่าสุดได้เปิดโครงการมอนเต้ พระราม 9” เป็ นคอนโดฯ สไตล์ “Modern Luxury Resort” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sense of Nature.. Life is Signature : ออกแบบชีวิต ..ใกล้ชิดธรรมชาติ”โครงการเน้นพื้นที่ส่วนตัว ที่เชื่อมต่อไลฟ์ สไตล์คนเมือง ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย รู้ใจคนรุ่นใหม่สอดคล้องไปกบพื้นที่สีเขียวให้ความรู้สึกผอนคลาย เหมาะสําหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เป็ นกลุ่มคนรุ่นใหม่ Work Hard Play Hard ที่มีความเป็นตัวเอง อายุประมาณ 28-40 ปี รายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน

นายชัยรัตน์กล่าวว่า สำหรับจุดเด่นของโครงการนอกจากเน้นพื้นที่สีเขียวมากเป็ นพิเศษแล้ว “โครงการ มอนเต้ พระราม 9”ยังตั้งอยู่Prime Location สามารถเดินทางเข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้ง ถ.พระราม 9 (แยกซ. 39)และ ถ.รามคําแหงซ.12 โครงการห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีรามคําแหง 12 เพียง 150 ม. เท่านั้น นอกจากนี้“โครงการมอนเต้ พระราม 9” ยังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ Airport Link ทางด่วนศรีรัช และทางด่วนฉลองรัช โดยที่ตั้งโครงการยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยานศูนย์กลางธุร ได้หลายเส้นทางไม่ว่า ถนนพระราม 9 ทองหล่อ พัฒนาการและถนนรัชดาภิเษก อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบายด้วยรถยนต์สาธารณะและ ทางเรือ(ท่าเดอะมอลล์รามฯ) รายล้อมด้วยแหล่งสาธารณูปโภค มหาวิทยาลัยชั้นนํา โรงพยาบาล และ ใกล้แหล่ง Lifestyle Shopping Mall และ Cafe สุดชิค! มากมาย อาทิ เดอะ มอลล์ รามคําแหง,เดอะมอลล์บางกะปิ, บิ๊กซี, เดอะไนท์พระราม 9 และ ฟู๊ ดส์แลนด์ รามคําแหง เป็นต้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon