“ปรีดาเรียลเอสเตส” บุกตลาดดอนเมือง นำร่องคอนโดสไตล์ไมอามี่

นายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดาโฮลดิ้ง จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจโครงการคอนโดมิเนียม แบรนด์กรีเน่ คอนโด (GRENE CONDO) เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยย่านดอนเมืองอย่างต่อเนื่องจากโครงการกรีเน่ คอนโด ดอนเมือง-สรงประภา เฟส 1 ทำให้บริษัทเข้าใจสภาพตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภคในย่านดังกล่าวเป็นอย่างดี จึงมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในย่านดังกล่าวอีก คือโครงการกรีเน่ คอนโด ดอนเมือง-สรงประภา เฟส 2 และเฟส 3 ตามลำดับ มูลค่ารวม 3 เฟสกว่า 2,500 ล้านบาท เพื่อตอบสนองความต้องการมีที่อยู่อาศัยคุณภาพของผู้บริโภค และขึ้นเป็นเจ้าตลาดในย่านดอนเมือง-สรงประภา

“ดอนเมือง-สรงประภา เป็นย่านที่ยังมีความต้องการอยู่อาศัยจริง หรือ เรียลดีมานด์ ค่อนข้างมาก และเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างมีกำลังซื้อ เนื่องจากมีแหล่งงานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น สนามบินดอนเมือง ขณะที่โครงการที่อยู่อาศัยเปิดตัวใหม่ในย่านนี้ยังมีไม่ค่อยมากนัก เราในฐานะผู้ที่มีประสบการณ์ในย่านนี้มาอย่างยาวนาน จึงต้องการเข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้บริโภคในย่านนี้มีโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแท้จริง” นายปิติพัฒน์ กล่าว

นายปิติพัฒน์กล่าวว่า สำหรับปีที่ผ่านมา บริษัทได้เริ่มนำร่องจากการพัฒนาโครงการกรีเน่ คอนโด ดอนเมือง-สรงประภา เฟส 1 ไปแล้ว ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ขายไปเกือบ 100% แล้ว มาในปีนี้ บริษัทจึงเปิดเฟส 2 ขึ้นเป็นคอนโดมิเนียม 8 ชั้น 3 อาคาร บนถนนสรงประภา ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 2 กม. รวมจำนวน 539 ยูนิต มูลค่าโครงการเฟส 2 เกือบ 1,000 ล้านบาท

นางสาวปิยะฉัตร ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด กล่าวว่า โครงการกรีเน่คอนโด ดอนเมือง-สรงประภา พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด 365 Day Vacation in Paradise ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการให้โครงการคอนโดมิเนียมไม่ใช่เพียงที่พักอาศัย แต่เป็นเสมือนสถานที่พักตากอากาศที่ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศของสถานที่พักตากอากาศชื่อดังระดับโลกได้ตลอด 365 วัน โดยสำหรับโครงการในเฟส 2 พัฒนาขึ้นในสไตล์ เดอะ ไมอามี่ (The Miami) ตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางของโครงการให้มีกลิ่นอายคล้ายคลึงกับเมืองไมอามี่ ซึ่งเป็นเมืองท่าตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก ขณะเดียวกัน บริษัทคำนึงถึงการสร้างสวรรค์แห่งการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของกลุ่มเรียลดีมานด์รุ่นใหม่ที่ต้องการทำกิจกรรมในพื้นที่ที่กว้างขวางและหลากหลาย จึงมอบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการพร้อมพื้นที่ส่วนกลางของเฟส 1 และเฟส 2 รวมกันเป็นพื้นที่กว่า 8 ไร่ สำหรับเฟส 2 จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลักประกอบด้วย Beach Lounge Area, Indoor & Outdoor Co-working space, Meeting Room, Social Lounge, ซาวน่า, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำความยาว 29 เมตร, ลานบาร์บีคิว, สนามเด็กเล่น, และจ๊อกกิ้งแทร็กรอบโครงการ ตอบโจทย์กลุ่มผู้ทำงานในสนามบินดอนเมือง โรงพยาบาลในละแวกใกล้เคียง ทั้งกลุ่มที่อยู่อาศัยคนเดียวและกลุ่มที่อยู่อาศัยเป็นครอบครัว

“โครงการกรีเน่ คอนโด ดอนเมือง-สรงประภา เฟส 2 (เดอะ ไมอามี่) ประกอบด้วยอาคาร 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร รวม 539 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ภายในอาคารประกอบด้วยห้องพักอาศัยแบบสตูดิโอ และ 1-2 ห้องนอนจำนวน 6 แบบ ขนาดตั้งแต่ 22-50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ ตร.ม.ละ 55,000 บาท คาดว่าโครงการจะก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 4/63 โดยจะมีจัดงาน Thank you Pool Party ณ สำนักงานขายโครงการ ในวันที่ 24-26 พ.ค.นี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้จองในงาน” นางสาวปิยะฉัตรกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สธ.เร่งแก้ปัญหา รพ.ขาดหมอ ส่งลงพื้นที่ชนบท 1,000 คนต่อปี
บทความถัดไปรวมภาพบรรยากาศวอลเลย์บอลสาวไทยประเดิมอัดอิตาลี ศึกมงเทรอซ์ ที่สวิตเซอร์แลนด์