LPN คืนสังเวียนขายออนไลน์ผ่าน Shopee นำ10 โครงการพร้อมอยู่ลุยตลาดอีคอมเมิร์ซลดสูงสุด 8 หมื่นบาท

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าในยุคปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ รอรับของที่บ้านได้เลย LPN ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้แบรนด์ “ลุมพินี” จึงสร้างแพลตฟอร์มการขายออนไลน์ตอบรับตลาดอีคอมเมิร์ซในยุค 4.0 เริ่มต้นตั้งแต่ 2 ปีก่อน (ปี 2559) กับงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งโครงการ “ลุมพินี วิลล์ ราชพฤกษ์-บางแวก” เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ไม่สะดวกมาจองโครงการที่สำนักงานขาย โดยจะเริ่มเปิดให้จองออนไลน์ช่วงหลังสำนักงานขายปิด ปรากฏว่าผลตอบรับเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ LPN จึงได้เปิดขายออนไลน์ในโครงการอื่นๆ มาตลอด โดยคัดสรรห้องสวย ทำเลดี พร้อมโปรโมชั่นการขายที่เป็นประโยชน์กับผู้บริโภคผ่านช่องทางเว็ปไซต์www.lpn.co.th ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี การเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในร้านค้ากับ Shopee ผู้นำแพลทฟอร์มยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันที่มีชื่อเสียงและมีฐานลูกค้าอยู่ในมือเป็นจำนวนมาก จึงเป็นการขยายช่องทางการขายอีกช่องทางหนึ่ง ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใช้ช่องทางซื้อ-ขายผ่าน Social Media มากขึ้น

“LPN ได้นำสินค้าพร้อมอยู่ทั้งบ้านและคอนโดขายใน Shopee ในรูปแบบ Voucher เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทางด้านช่องทางในราคาขายเพียง 18 บาท โดยเมื่อลูกค้านำ Voucher ไปแสดงที่สำนักงานขายจะได้รับส่วนลด 80,000 บาทและของแถมเพิ่มสูงสุด 8 รายการ ทำให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยคุณภาพได้ง่าย ดั่งเจตนารมณ์ “Affordable Price” โดยเริ่มเปิดขาย Voucher ครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 และ 18 เดือน 8 ที่ผ่านมาและ Voucher ขายหมดทันที ดังนั้น LPN จึงขยายเวลาของดีลดีๆ นี้ไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้” นายโอภาสกล่าว

นายโอภาสกล่าวว่า สำหรับขั้นตอนการช้อปออนไลน์ คือ ลูกค้าซื้อ Voucher ผ่าน Shopee หลังจากนั้น LPN จะจัดส่ง Voucher แก่ลูกค้า และลูกค้านำ Voucher ไปแสดงที่สำนักงานขาย ซึ่ง LPN ได้คัดสรรโครงการคุณภาพพร้อมอยู่ทั้งบ้านและคอนโด 10 โครงการ ได้แก่
1.คอนโดลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98 อาคาร CD
2.คอนโดลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ-ริเวอร์วิว 2
3.คอนโดลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 76-แบริ่ง สเตชั่น (2)
4.คอนโดลุมพินี วิลล์ สุขสวัสดิ์-พระราม 2
5.คอนโดลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1
6.บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ลาดปลาดุก-บางไผ่สเตชั่น
7.บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ เพิ่มสิน-วัชรพล (เฟส 2)
8.บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต-คลอง 2 (เฟส 1)
9.บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า
10.บ้านลุมพินี ทาวน์พาร์ค ท่าข้าม-พระราม 2

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตม.บุกจับฝรั่งหล่อเทรนเนอร์ฟิตเนสย่านอาร์ซีเอ ‘ลูกตาล ชโลมจิต’ ไร้ใบอนุญาตทำงาน
บทความถัดไปนศ.โลจิสติกส์ ราชภัฎ โดดตึก 15 ชั้น ดับอนาถ อจ.เผยขาดลงทะเบียน 2 เทอม