หน้าแรก เศรษฐกิจ เริ่มแล้ว &#8...

เริ่มแล้ว “Money Expo Rayong 2019” ขนโปรฯเด็ด ดอกกู้ 0% ดอกฝากสูง 2% พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรถยนต์-ทอง

6.09.19 | 18:14 น.

วันที่ 6 กันยายน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 1 Money Expo Rayong 2019 จัดโดยวารสารการเงินธนาคาร ระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน ภายใต้แนวคิด “DigitalOrchestra” โดยผู้เข้าชมงานจะได้พบกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำรวมทั้งหน่วยงานของรัฐและเอกชนมาให้บริการสินเชื่อและการลงทุนทุกรูปแบบพร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

สำหรับงานครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งแรกในจังหวัดระยอง ไฮไลต์ของงานได้แก่ แคมเปญโมชั่น อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ทั้งสินเชื่อบ้าน นาน 6 เดือน สินเชื่อส่วนบุคคล นานสูงสุด 90 วัน สินเชื่อ sSME EEC 4.0 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปีแรก 4% วงเงินกู้สูงสุด 20 ล้านบาท ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงได้สิทธิลุ้นรางวังชิงโชค เช่น รถยนต์ ทองคำแท่ง และอัตราดอกเบี้ยสำหรับเงินฝากสูง 2% เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีการจัดงานสัมนาด้านการเงิน การลงทุน สำหรับคนชอบลงทุนภายในงาน ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น1 โดยวันเสาร์ที่ 7 กันยายน เวลา 13.00-15.00 น. หัวข้อ “เทคนิคการลงทุน ทำกำไรในช่วงเศรษฐกิจไม่ดี” โดยนายประกิต สิริวัฒนเกตุ ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เมอร์ชั่น พาร์ทเนอร์ จำกัด วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน เวลา 14.00-15.00 น. หัวข้อ “ลงทุนหุ้นกู้อย่างไรให้ว้าว” โดยนายธาดา พฤฒิธาดา กรรมการผู้จัดการ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย (ThaiBMA) และนายวิน พรหมแพทย์ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บลจ.พรินซิเพิล ณ เวทีกลาง