คอฟฟี่เบรก : ควงตะหลิว

หลังจากชิมลาง ทำซอสพริก ตรา “ซอสพริกพริก By TODD” จนติดลมบนไปแล้ว “ต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี   ณ บุญรอด ในฐานะประธานบริหาร บริษัท ฟู้ดแฟคเตอร์ จำกัด (Food Factors) ในกลุ่มบุญรอดบริวเวอรี่ ซึ่งได้ปลุกปั้นบริษัทมากับมือ ก็ได้ขยับขึ้นไปอีกด้วยการเปิดร้านอาหารซะเลย

ไหนๆ ก็ไหนๆ หลงใหลการทำอาหารมานานแล้ว สวมบทพ่อครัวหัวป่าก์อยู่บ่อยๆ ทั้งตอนที่อยู่เมืองไทยหรือแม้แต่ตอนเดินทางไปต่างประเทศ

ล่าสุดจับมือ “เชฟป้อม” ธนรักษ์ ชูโต เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ด้านอาหารจีน ร่วมควงตะหลิว…เอ้ย ร่วมธุรกิจเปิดร้านอาหารจีนร่วมสมัย “CHEF POM CHINESE CUISINE BY TODD” เน้นการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพตามฤดูกาลสไตล์ต๊อด&ป้อม มีทั้งจีนกวางตุ้ง เสฉวน เซี่ยงไฮ้ และฮ่องกง

ใครที่เป็นเอฟซีอาหารจีน แนะนำให้ไปลิ้มลองตั้งอยู่ในโครงการ J.S.P ถนนพระราม 3

ดูสิว่า..รสละเมียดพอจะขยี้ฟองเบียร์สิงห์ได้รึเปล่า…เอิ๊ก

บทความก่อนหน้านี้รวบผู้ต้องหาขนยาเกือบ 4 หมื่นเม็ด ลงใต้ คาแอร์พอร์ตลิ้งมักกะสัน
บทความถัดไป‘บอล เชิญยิ้ม’ เผยภาพ แม่ป่วยด้วยพิษสุราเรื้อรัง บอก “จะขอดูแลให้ดีที่สุด”